Trường Trung Học Northwest Catholic

Northwest Catholic (NWC) là một trường dự bị đại học công giáo nằm ở West Hartford, Connecticut. Sứ mệnh tại NWC là thúc đẩy những người trẻ sống một cách có ý nghĩa và định hướng đến cuộc sống, thách thức và hướng dẫn họ trong việc theo đuổi học tập và thấm nhuần trong họ một tinh thần phục vụ cho người khác. NWC tuyển khoảng 650 học sinh, bao gồm 25 học sinh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học tập tại NWC mang tính thử thách cao, vì nó giúp cho học sinh thành công trong tất cả các lĩnh vực giáo dục. Trên thực tế, 99% học sinh tốt nghiệp tiếp tục học đại học mỗi năm.

Học sinh có thể tham gia vào một loạt các khóa học nâng cao đáng chú ý, và “Chương trình Thách thức” đặc biệt được thiết kế để giúp học sinh phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua một loạt các khóa học đặc biệt. Tất cả các học sinh tham dự phải thành thạo tiếng Anh, vì chương trình dạy tiếng Anh ESL không được dạy. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp từ NWc nếu học tối thiểu hai năm tại trường và đáp ứng được tất cả các yêu cầu về tốt nghiệp của trường cũng như tiểu bang.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

NWC duy trì các cơ sở sau: phòng mỹ thuật, thính phòng, trung tâm nghệ thuật, trung tâm thể dục phối hợp, phòng tư vấn, trung tâm công nghệ thông tin, phòng nhạc, phòng truyền thông, phòng thí nghiệm khoa học, nhà hát, ba trung tâm máy tính, hai nhà thi đấu và hai phòng hội thảo. Các cơ sở sau đây đã được cải tạo mới: sân thể thao, phòng ăn, phòng thí nghiệm máy tính xách tay-máy tính, thư viện, phòng họ toán (được trang bị bảng thông minh), và trung tâm tài nguyên.

GIẢNG VIÊN

Các giáo viên và nhân viên tại NWC giúp học sinh nhận ra tài năng của họ, giúp học sinh học tập xuất sắc và đề cao các giá trị đạo đức cơ bản. Hơn 75% giáo viên có trình độ cao học và tỷ lệ học sinh/giáo viên là 12:1. Tại NWC, giáo viên tiếp xúc với học sinh không chỉ ở trên lớp mà còn thông qua các hoạt động ngoại khóa như điều hành các câu lạc bộ hoặc huấn luyện viên đội thể thao.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sau: Câu lạc bộ nghệ thuật, ban nhạc, hợp xướng, lặn biển, bộ máy tính, kịch, nâng cao nhận thức toàn cầu, câu lạc bộ ngôn ngữ, mô hình tòa án, du ngoạn tây bắc, lặn biển, ủy ban hành động xã hội, hỗ trợ học sinh, hội học sinh, câu lạc bộ nhà văn-nhà thơ và câu lạc bộ thi tài.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: West Hartford, Connecticut
  • Bậc học: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Hartford,Connecticut
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Điểm SAT trung bình” 1648
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 12:1
  • Đồng phục: Có
  • ESL: Không
  • Sân bay gần nhất: Bradley (BDL)