Trường Trung Học Holy Trinity

Holy Trinity là một trường Công giáo ngoại trú cho cả nam và nữ tọa lạc tại Winsted, Minnesota. Nhiệm vụ của Holy Trinity là xây dựng một cộng đồng đức tin từ đó hướng dẫn và giáo dục học sinh chuẩn bị đối mặt với những thách thức của thế giới hiện nay.

Holy Trinity là một thành viên của Hiệp hội Kiểm định các trường tư thục minnesota (MNSAA). Holy Trinity tuyển khoảng 110 sinh viên mỗi năm, trong đó có 10 sinh viên từ các quốc gia khác.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Holy Trinity cam kết giáo dục con người toàn diện. Một loạt các môn học và hoạt động ngoại khóa được cung cấp đầy đủ. Nhờ vào chuẩn mực giáo dục khắt khe, điểm ACT của học sinh trường luôn cao hơn so với mức trung bình của quốc gia và hơn 85% học sinh tốt nghiệp tiếp tục học ở bậc đại học. Học sinh học tại Holy Trinity phải thông thạo tiếng Anh vì tiếng Anh ESL không được cung cấp. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp từ Holy Trinity miễn là học tại trường tối thiểu 2 năm và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của tiểu bang và trường học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Holy Trinity có các phòng ban: văn phòng hành chính, phòng nghệ thuật, phòng Lab, phòng nhạc kịch, phòng ăn, phòng học được trang trí với bản theo tiêu chuẩn S.M.A.R.T, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và phòng thể hình.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên tại Holy Trinity rất nhiệt tình dạy cho học sinh trong lớp học nhỏ. Bởi tỉ lệ học sinh/giảng viên thấp, giảng viên có thể tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn, lôi cuốn và tập trung. Giảng viên rất tâm huyết và cam kết cho sự thành công của học sinh cả trong và ngoài giờ học.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Holy Trinity có các hoạt động ngoại khóa sau: thể thao, dàn hợp xướng, kịch Giáng sinh, ban nhạc giao hưởng, hợp xướng giao hưởng, kịch, địa lý, thử thách trung học, giải toán nhanh, câu lạc bộ toán, hội yêu nước, ngày hành động một lần, chương trình khám phá các dòng thác, cầu vồng, tập phát âm, kịch mùa xuân, hội học sinh, niên giám và các tác giả trẻ,…

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Winsted, Minnesota
  • Lớp: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Minneapolis, Minnesota
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Điểm ACT trung bình: 24
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 15:1
  • Đồng phục: Không
  • Lớp tiếng Anh ESL: Không Sân bay gần nhất: Minneapolis-St Paul, Wold-Chamberlain (MSP)