Trường El Camino Real Charter High School

El Camino Real Charter High School là một trường công lập nổi tiếng ở California mang đến môi trường học thuật xuất sắc.

Với chương trình đào tạo khắt khe mang tính thách thức nhà trường chú trọng để học sinh của mình có thể phát triển toàn diện thông qua học tập, sáng tạo, giao tiếp và tương tác.

Ngoài học thuật thì âm nhạc và nghệ thuật cũng là một thế mạnh của nhà trường khi đạt được nhiều giải thưởng cao quý của tiểu bang.

Ngày bắt đầu dự kiến: Giữa tháng 8 Dân số: 70.000
Ngày kết thúc dự kiến: đầu tháng 6 Thành phố gần nhất: Los Angles
Số trường trung học trong quận: 1 Khoảng cách: 30 phút
Số học sinh ở mỗi trường trung học: 3.569Mã sân bay: LAX

Môi trường sống:

Trường tọa lạc ngay cạnh đồi Woodland-phía tây nam của Thung lũng San Fernando, ngoại ô thành phố Los Angeles, CA. Với khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa quanh năm, đây là một vùng đất xinh đẹp với nhiều cảnh quan tuyệt vời được thiên nhiên ưu đãi như bãi biển nổi tiếng Malibu hay dãy núi hùng vĩ Topanga Canyon mang đến một cái nhìn toàn cảnh phi thường của Los Angeles.

Clear view of Woodland Hills, West Hills, San Fernando Valley and the Santa Susana Mountains in Los Angeles, California.

Thị trấn nằm hai bên Đại lộ Ventura nổi tiếng với nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng bán đồ.. .Đặc biệt, từ đây chỉ mất khoảng 1 giờ để đến với kinh đô ánh sáng Hollywood hào nhoáng và quyến rũ. Cư dân và du khách có thể thoải mái tận hưởng các hoạt động hoạt động ngoài trời và trong nhà diễn ra quanh năm ở đây.

Ngoại ngữ: Pháp, Tây Ban Nha

Khóa học nâng cao: Hóa học, Khoa học môi trường, Tâm lý học, Tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Giải tích (AB / BC), Thống kê, Lập trình máy tính, Văn học Anh và biên soạn, Ngôn ngữ Anh và biên soạn, Nghệ thuật Studio, Sinh học, Vật lý, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới, Lịch sử châu Âu, Kinh tế, Địa lý và con người.

Nghệ thuật: Diễn xuất, Nhà hát, Kịch, Nhạc kịch, Nghệ thuật, Nghệ thuật Đồ họa

Thể thao:

Nam: Điền kinh, chạy băng đồng, bóng đá, golf, bóng rổ, bơi, đấu vật, bóng chày, Bóng nước, Quần vợt.

Nữ: Chạy băng đồng, Golf, Bóng đá, Quần vợt, bóng rổ, bơi, bóng mềm, bóng chuyền.

Hoạt động ngoại khóa: Ban nhạc diễu hành, CLB khiêu vũ, Đội trống, Đội cổ vũ, CLB nhân văn

THÔNG TIN THÊM CỦA TRƯỜNG

  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:29
  • Chương trình học kỳ mùa thu: Có
  • Chương trình học kỳ mùa xuân: Có
  • Chương trình tiếng Anh: Có
  • Khả năng tốt nghiệp: Có
  • Chương trình IB: Không
  • Điều kiện tuyển sinh: tuổi từ 14-18