Trường Christian Life School

Christian Life là một trường trung học và dự bị đại học Kitô giáo nằm ở Rockford, Illinois. Trường được thành lập năm 1974. Trường khao khát cung cấp cho học sinh một nền tảng học vấn xuất sắc, tình bạn thân thiết hữu nghị và hoạt động ngoại khóa nổi bật.

Trong một môi trường ổn định và an toàn, Christian Life cam kết ba ưu tiên cho học sinh: mở rộng trí tuệ, nuôi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm cuộc sống. Trường tuyển sinh khoảng 275 học sinh từ lớp 9-12 mỗi năm học với 21 trong số đó là sinh viên từ các quốc gia khác.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Christian Life là một trường trung học dự bị đại học tập trung vào việc nâng cao tiêu chuẩn mỗi năm. Trường cam kết định hình cuộc sống cho học sinh bằng cách truyền cảm hứng cho họ thể hiện những phẩm chất quan trọng nhất: sự trung thực trong lời nói và hành xử, tử tế, tôn trọng quyền của người khác.

Trường xây dựng một môi trường yêu thương và có kỷ luật, trong đó mỗi đứa trẻ nhận được sự quan tâm theo từng cá nhân. Trường có các chương trình thách thức và một loạt các khóa học thú vị và đầy thử thách khác nhau, từ giáo dục đến Kinh Thánh. Học sinh theo học Christian Life phải có trình độ tiếng Anh tốt vì trường không có chương trình dạy tiếng anh ESL. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp trong một năm nếu đáp ứng được tất cả yêu cầu của trường học và tiểu bang.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có hơn 51 phòng học và hai thư viện. Sáu phòng thí nghiệm công nghệ với 27 máy vi tính Dell Pentium 1.5 với Office XP, hai nhà thi đấu có một bảng điểm bốn mặt và một hệ thống âm thanh ánh sáng đặc biệt, và một giảng đường 800 chỗ ngồi. trường có nhà hành chính, phòng ăn và phòng thí nghiệm khoa học.

GIẢNG VIÊN

Các giảng viên tại Christian Life gồm các giáo viên mới bắt đầu giảng dạy cho đến giáo viên đã có trên 20 năm kinh nghiệm. Giáo viên và tỷ lệ sinh viên là 25:1

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Christian Life cung cấp các hoạt động ngoại khóa cho tất cả học sinh bao gồm: Cuộc thi Nghệ thuật, lễ hội, chuyến đi thực địa, lễ hội vui chơi, lễ hội dành cho ông bà, dạ tiệc cho học sinh 11-12, các chuyến đi thực hiện nhiệm vụ, nhạc kịch, ngày thú nuôi, truyền đạo, Sadie Hawkins, thi điêu khắc tuyết, Tuần lễ tinh thần.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Rockford Illinois
  • Lớp: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Chicago, Illinions
  • Tôn giáo: Cơ đốc
  • Điểm SAT/ACT trung bình: 1100/25
  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 25:1
  • Đồng phục: Có
  • Lớp tiếng Anh ELS: Không
  • Sân bay gần nhất: Chicago O’Hare (ORD)