Trường Capitol City Baptist

Captiol City Baptist (CCB) là trường theo Kito giáo nằm ở Holt, Michigan. Mục tiêu của trường là học sinh sẽ được phát triển vượt trội bởi tiêu chuẩn học thuật cao, trong một môi trường nhỏ, an toàn và có nhiều chương trình thể thao và hoạt động ngoại khóa.

Quá trình thú vị này được tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và giúp cho những thanh niên có thể phát triển trên mọi khía cạnh trong quá trình học. CCB tuyển 73 học sinh mỗi năm với khoảng 7 học sinh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CCB cung cấp một môi trường đầy thách thức cho học sinh của mình, và thúc đẩy các học sinh và giảng viên đạt được hiệu quả tốt nhất. Học sinh được khuyến khích đọc, viết, tìm hiểu, suy nghĩ, trả lời và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nhà trường cung cấp chương trình dự bị hoàn chỉnh, bao gồm các lớp học danh dự và các khóa nâng cao với nhiều lĩnh vực.

Trường cũng cung cấp các khóa học công nghệ hiện đại cạnh tranh nhất, cùng với các khóa học nghệ thuật đã gặt hái nhiều giải thưởng CCB phải thông thạo tiếng Anh vì trường không cung cấp lớp dạy tiếng Anh ESL. Học sinh có thể tốt nghiệp từ CCB nếu họ có đủ tín chỉ sau khi kết thúc quá trình học tập.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CCB có phòng học, phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, thư viện trường học và các sân thể thao. Trường có một phòng ăn và hội trường.

GIẢNG VIÊN

Các giảng viên tại CCB có tiêu chuẩn rất cao, được đào tạo và dành hết tâm huyết cho sự phát triển học thuật và tinh thần của học sinh. Các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hơn một nửa số giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực của họ. Những giáo viên này toàn tâm toàn ý mang lại thành công cho học sinh. Họ sẵn sàng dành thời gian của họ để giúp đỡ những học sinh gặp khó khăn trong học tập, cũng như hỗ trợ cho các học sinh khao khát muốn có thêm kiến thức.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh theo học tại CCB có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm: Câu lạc bộ cờ vua, kịch, ngoại ngữ, thể thao và làm báo trường.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Holt, Michigan
  • Lớp: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Lansing, Michigan
  • Tôn giáo: Cơ đốc giáo
  • Điểm SAT trung bình: 1650
  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 19:1
  • Đồng phục: Không
  • Tiếng Anh ELS: Không
  • Sân bay gần nhất: Lansing, Michigan