Trường Canyonville Academy

Canyonville Academy là một trường nội trú thuộc Cơ Đốc giáo nằm ở Canyonville, Oregon. Canyonville Academy nằm trên một khuôn viên rộng 10 ha tại một thị trấn nhỏ ở vùng núi tuyệt đẹp của miền Nam bang Oregon.

Trường tự hào có cơ sở hiện đại tốt nhất cho tất cả học sinh. Canyonville thúc đẩy một môi trường mà ở đó học sinh được phát huy tối ưu trong học tập, xã hội, tinh thần và thể chất. Trường tuyển sinh khoảng 95 học sinh từ lớp 9-12, với khoảng 75 học sinh quốc tế theo học mỗi năm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Canyonville cung cấp cho học sinh một nền giáo dục dự bị đại học nội trú. Trường được quản lý bởi ban quản trị nổi tiếng và bảo đảm rằng chương trình giảng dạy uy tín của trường có thể kích thích được tư duy của học sinh. Chương trình học tập sẽ trau dồi kỹ năng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề của học sinh, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo và tầm nhìn trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Canyonville cung cấp chương trình tiếng Anh cho những học sinh cần giúp đỡ thêm về tiếng Anh. Học sinh được yêu cầu phải có một khóa học tôn giáo cho mỗi học kỳ. Học sinh có thể tốt nghiệp Canyonville. Trong nhiều trường hợp nhà trường sẽ cho phép học sinh tốt nghiệp trong một năm học miễn là tất cả các yêu cầu tốt nghiệp của Canyonville và tiểu bang được đáp ứng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Canyonville có khuôn viên thật đẹp rộng 50 mẫu với một con lạc chia hai hướng đông và tây. Trường bao gồm ký túc xá dành cho nam và nữ, chỗ ở cho giảng viên, văn phòng hành chánh, phòng học, thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học, phòng ăn, phòng tập thể dục và khu vực thể thao ngoài trời.

GIẢNG VIÊN

Canyonville có đội ngũ giáo viên gồm 28 người, nhiều người trong số họ là cự học sinh. Các nhân viên có nguồn gốc đa dạng để truyền tải kinh nghiệm giáo dục cao nhất có thể cho học sinh. Tại Canyonville, các nhân viên và giảng viên thực sự quan tâm đến học sinh, và trường tin rằng đó là một trong nhiều yếu tố khác biệt với các trường khác. Hầu hết các nhân viên sống trong khuôn viên trường nên họ sẵn sàng giúp đỡ cho học sinh gần như mọi lúc.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hoạt động ngoại khóa được cung cấp tại Canyonville bao gồm: lửa trại, tìm hiểu thực phẩm châu Á, đi biển, tiếng Anh ngắn hạn, Lễ Tạ ơn, tham quan Châu Âu, Canada, Mexico, Washington, Los Angeles, khiêu vũ cho học sinh lớp 11-12, lễ hội tháng 5, hoạt động bán bánh gây quỹ từ thiện, lễ Shakespeare, Tuần lên dây tinh thần, hoạt động mạo hiểm.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Canyonville, Oregon
  • Lớp: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Medford, Oregon
  • Tôn giáo: Tin lành
  • Điểm SAT trung bình: 1055
  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 10:1
  • Đồng phục: Không
  • Lớp tiếng Anh ELS: Có
  • Sân bay gần nhất: Medford, Oregon (MFR)