Trường Bishop John J. Snyder High School

Bishop John J. Snyder High School (BJS) là một dự bị đại học Công giáo nằm ở Jacksonville, Florida. Được thành lập vào năm 2002, nhiệm vụ của trường là hình thành nên những thanh niên có năng lực, lương tâm, lòng từ bi và niềm tin.

Được công nhận bởi Hiệp hội của các trường Trung học và Đại học miền Nam (SACS) và là thành viên trong Hiệp hội Giáo dục Công giáo Quốc gia (NCEA), BJS tuyển sinh xấp xỉ 500 học sinh mỗi năm, với lượng tuyển sinh ngày càng tăng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

BJS là một cơ sở học thuật toàn tâm toàn ý vào việc giáo dục học sinh trong một môi trường học tập an toàn. Chương trình giảng dạy tại BJS được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh vào đại học cùng lúc cung cấp những cơ hội thách thức để làm giải tri thức. Do đó, BJS có rất nhiều lớp danh dự, các môn tự chọn và các khóa học nâng cao, và BJS là thành viên của Hội đồng Đại học. Điểm trung bình (GPA) được tính theo hệ thống Đại học của tiểu bang.

Với sự giúp đỡ của công nghệ hiện đại, BJS cung cấp các nguồn tài nguyên bổ ích để hỗ trợ việc học của học sinh. Tất cả học sinh tham dự BJS phải thành thạo tiếng Anh, vì chương trình dạy tiếng Anh ESL không được cung cấp. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp từ BJS miễn là học sinh học tại trường tối thiểu hai (2) năm và đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiểu bang và trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

BJS có: Các sân tập thể thao, phòng ăn, thính phòng, nhà nguyện, thư viện chuyên sâu, phòng máy tính, trung tâm truyền thông, cửa hàng, các phòng học hiện đại, và phòng tập thể hình.

GIẢNG VIÊN

Tại BJS, đội ngũ giáo viên toàn tâm toàn ý cung cấp cho học sinh một môi trường học tập chất lượng nhất, để học sinh có thể trở thành người có kiến thức và có ích cho xã hội. Học sinh là điều được ưu tiên nhất, vì các giáo viên ở BJS khuyến khích tài năng và thành công của mỗi học sinh trong một môi trường học tập tốt nhất cho sự phát triển tài năng và nuôi dưỡng sự tự giác. Giáo viên ở BJS tin vào sự truyền niềm tin cho học sinh để học sinh tự sống cuộc đời của mình với niềm thương yêu bản thân và người khác.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh tại BJS có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sau: Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ đấu trí, Ca đoàn, cờ vua, thể thao, máy tính, nhạc kịch, môi trường, Câu lạc bộ giao lưu, du lịch, cứu hộ, cổ vũ, hội tổ chức buổi dạ tiệc tốt nghiệp, hội Ronald McDonald, báo trường, hiệp hội học sinh, Hiệp hội y tế, công nghệ và Câu lạc bộ Ngôn ngữ quốc tế.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Jacksinville, Florida
  • Lớp học: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Jacksonville, Florida
  • Tôn giáo: Thiên chúa giáo
  • Điểm số SAT/ACT trung bình: 1753/25
  • Tỉ lệ học sinh và giáo viên: 16:1
  • Đồng phục: Có
  • Lớp tiếng Anh ESL: Không
  • Sân bay gần nhất: Jacksonville (JAX)