Trường Birmingham Community Charter

Trường Birmingham Community Charter là một cộng đồng học tập gắn bó và thân thiện. Trường chú trọng đến sự sáng tạo cũng như đổi mới để đạt được một môi trường học tập tích cực và tiến bộ không ngừng.

Sứ mệnh của trường là tạo ra một môi trường giáo dục mang tính thách thức nhằm mang đến cho học sinh với những phong cách học tập khác nhau cơ hội để phát triển và tối đa hóa tiềm năng của bản thân. Quan trọng hơn hết là nhà trường mang đến một bầu không khí học tập tuyệt vời và cung cấp cho học sinh những trải nghiệm vô giá qua các khóa học đặc biệt, các lớp học nâng cao cũng như các câu lạc bộ năng động.

Ngày bắt đầu dự kiến: đầu tháng 8 Dân số: 136.433
Ngày kết thúc dự kiến: cuối tháng 5 Thành phố gần nhất: Los Angles
Số trường trung học trong quận: 1 Khoảng cách: 25 phút
Số học sinh ở mỗi trường trung học: 2.677 Mã sân bay: LAX

Môi trường sống:

Van Nuys là thị trấn nằm nép mình trong thung lũng San Fernando, liền kề với thành phố Los Angeles, California. Tự hào với khí hậu ôn hòa quanh năm, Van Nuys là khu vực lý tưởng để vui chơi ngoài trời. Khu giải trí Van Nuys với các sân rộng để chơi bóng chày ngoài trời, tennis, bóng ném, bóng đá và bóng rổ…và các công viên dã ngoại công cộng với nhiều cây xanh tươi tốt.

Van Nuys là nơi có Khu vườn Nhật Bản rộng 6,5 mẫu, được biết đến với cảnh quan ấn tượng và những con đường đi bộ tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có vô số thứ để thăm thú và giải trí khi đến với Van Nuys, California.

Ngoại ngữ: Pháp, Tây Ban Nha

Khóa học nâng cao: Ngôn ngữ Anh và biên soạn, Văn học Anh và biên soạn, Giải tích, Thống kê, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Khoa học môi trường, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới, Địa lý con người, Kinh tế, Nghệ thuật phòng thu, Tâm lý học.

Nghệ thuật: Khiêu vũ, Kịch, Nhiếp ảnh, Hòa nhạc, Thiết kế 2D, Dàn hợp xướng, Dàn nhạc Jazz, Hình ảnh Mỹ, Chụp ảnh kỹ thuật số, Nhập môn thiết kế, làm phim, gốm sứ, viết sáng tạo, kỷ yếu, Sân khấu âm nhạc

Thể thao:

Nam: Điền kinh, chạy băng đồng, bóng đá, golf, bóng rổ, bơi, bóng nước, bóng chày, bóng quần

Nữ: Bóng đá, Quần vợt, bóng rổ, cổ vũ, bóng mềm, bóng chuyền, bóng quần.

Hoạt động ngoại khóa: Rất nhiều câu lạc bộ và đội nhóm như Anime, sinh viên Châu Á, Sinh viên da đen, Christian, Hook, Pháp, Liên minh đồng tính/thẳng, truyền thông đồ họa, CLB đan, CLB tiếng Latinh, CLB Truyền thông, Câu lạc bộ y tế, Mock Trail, Câu lạc bộ âm nhạc, Câu lạc bộ Polynesia, Công bằng xã hội, Công nghệ và Kinh doanh, Thespians…

Thông Tin Thêm Của Trường

  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:28
  • Chương trình học kỳ mùa thu:
  • Chương trình học kỳ mùa xuân:
  • Chương trình tiếng Anh:
  • Khả năng tốt nghiệp:
  • Chương trình IB: Không
  • Điều kiện tuyển sinh: điểm ELTiS cao hơn 220, từ 15 đến 18 tuổi.