Quận trường Virginia Beach City

Trường quận Virginia Beach được xếp hạng thứ năm trong hệ thống những trường lớn của Mỹ bởi GreatSchools.org. Quận tự hào cung cấp những chương trình học nâng cao cho học sinh. Học sinh có thể lựa chọn tham gia chương trình Tú tài quốc tế nghiêm ngặt được thiết kế để đạt được những tiêu chuẩn cao nhất của bất cứ trường trung học nào trên thế giới.

Quận cũng là quê hương của Học viện Toán và Khoa học, trung tâm nghiên cứu sâu vào hai môn học chính. Tất cả 11 trường của quận Virginia Beach đều được xếp vào nhóm 9 % đứng đầu toàn quốc bởi báo The Washington Post. Hoạt động thể thao và ngoại khóa cũng được coi trọng ở đây.

Sứ mệnh của chúng tôi: Hệ thống trường quận Virginia Beach, hợp tác với toàn thể cộng đồng địa phương, sẽ trao quyền cho học sinh để trở thành một người học tập suốt đời, là một người công dân có trách nhiệm, có ích và hòa hợp với cộng đồng quốc tế.

Môi trường sống:

Cho dù bất cứ mùa nào, cũng có thứ gì đó để làm ở Virginia Beach. Các khu nghỉ dưỡng của Virginia Beach sở hữu con đường dài ba dặm bao gồm các cửa hàng độc đáo và những khu ẩm thực tuyệt vời.

Sandler Center

Town Center đang trở thành điểm nóng mới ở Virginia Beach với Sandler Center dành cho biểu diễn nghệ thuật và là nơi vui chơi giải trí nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn muốn trải nghiệm những khám phá ngoài trời, Little Neck có rất nhiều hoạt động như chèo thuyền Kayak, chèo thuyền, và các hoạt động dưới nước khác.

Hilton Virginia Beach Oceanfront – Virginia Beach VA

Virginia còn là nơi của nhiều di tích lịch sử Mỹ: First Landing State Park giới thiệu với du khách các bước chân của những tổ tiên người Mỹ hay Oceana Naval Air Station giới thiệu về lịch sử hải quân Mỹ.

First Landing State Park

Thông tin thêm về quận trường:

  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 15:1
  • Học kỳ mùa Thu: Không
  • Học kỳ mùa Xuân: Không
  • ESL: Không
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Không
  • Khả năng tốt nghiệp: Có