Quận trường Seattle Public Schools Washington

Quận seattle có hệ thống trường lớn nhất tiểu bang Washington, với 88 trường từ mẫu giáo đến trung học với hơn 45.000 học sinh. Quận cam kết cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho từng học sinh.

Quận tạo ra những cơ hội học tập nghiêm túc được sự hỗ trợ tích cực từ gia đình, tình nguyện viên, và cộng  đồng. Cốt lõi của quận là học tập hiệu quả và giảng dạy chất lượng dựa trên chương trình học nghiêm ngặt. Quận hi vọng các em học sinh sẽ tối đa hóa được tiềm năng của bản thân dựa vào những thử thách ở trình độ ngang bằng hoặc hơn.

Hệ thống trường quận Seattle tổ chức một chương trình thể thao liên trường đặc biệt cho các trường trung học cơ sở và phổ thông như là một phần trong chương trình học.

Ngày dự kiến khai giảng: đầu tháng 9Dân số: 608.660
Ngày dự kiến bế giảng: cuối tháng 6 Thành phố gần nhất: Seattle, Wa
Số trường trung học: 12 Khoảng cách đến thành phố gần nhất: Không có
Số học sinh: 2000 Sân bay gần nhất: Seattle Tacoma (SEA)

Môi trường sống:

Nằm giữa hồ nước mặn Puget Sound và hồ nước lợ Lake Washington, và hai dãy núi Olympic ở phía Tây và Cascades ở phía Đông, là thành phố với nhiều đồi núi và nước xung quanh với khí hậu biển nhẹ thích hợp cho đa dạng thực vật với nguồn tài nguyên phong phú, những viện bảo tàng nghệ thuật, quảng trường Pioneer, chợ Pike Place và nhiều công viên khác.

Thông tin thêm về quận trường:

  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 27:1
  • Học kỳ mùa Thu: Có
  • Học kỳ mùa Xuân: Có
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Có
  • ELS: Có
  • Khả năng tốt nghiệp: Có