Quận trường Paraside Valley Unified

Hệ thống trường quận Paradise Valley cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho học sinh. Mục tiêu của quận là trở thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong giáo dục, bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn cao cho thành tích học sinh và tạo ra một môi trường sẵn sàng cho giáo dục đại học.

Trường cung cấp số lượng lớn các khóa học nâng cao và khóa học kép. Học sinh có thể truy cập vào các máy tính trong lớp học, phòng máy tính, phòng thí nghiệm hình ảnh kỹ thuật số, và nhiều hơn nữa.

Mỗi trường trong quận có các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ phong phú phù hợp với tất cả các học sinh. Quận Paraside Valley tạo ra những cơ hội để chơi thể thao quanh năm. Với tất cả các dịch vụ này, quận Paradise Valley đang trên con đường dẫn dắt và truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Ngày dự kiến khai giảng: Đầu tháng 8 Vị trí:  Phoenix Arizona
Ngày dự kiến bế giảng: Cuối tháng 5 Dân số: 1.469.471
Số trường học: 7 Khoảng cách đến thành phố gần nhất: 25 phút
Số học sinh mỗi trường: 1.571 Sân bay gần nhất: Phoenix Sky Harbor
Tỉ lệ học sinh/ Giáo viên: 17:1 Mã sân bay: PHX

Môi trường sống

“ Mọi thứ biến hóa trong sa mạc. Bầu trời thật là to lớn. Các ngôi sao sáng hơn. Hoàng hôn dừng lại trong lời bài hát của em.” Nếu đó là nơi bạn tìm kiếm thì nó chính là Phoenix, Arizona. Phoenix là thành phố lớn thứ sáu tại Hoa Kỳ. thành phố Phoenix có nền văn hóa phong phú, bao gồm 18.000 công trình nằm trong Bảo tàng Nghệ thuật Phoenix.

Khí hậu ở Phoenix tuyệt vời làm bạn muốn ở ngoài trời suốt cả năm, đi bộ đường dài hoặc đạp xe qua khu vực Phoenix xinh đẹp. Từ Phoenix lái xe đến Grand Canyon mất ba giờ, một hẻm núi với phong cảnh tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Tất cả vẻ đẹp và những chuyến du hành ở Phoenix là lý do tại sao nó được gọi là “trái tim đô thị Arizona và thành phố nhiều nắng nhất nước Mỹ.”

THÔNG TIN THÊM CỦA QUẬN TRƯỜNG

  • ESL: Có
  • Khóa học mùa thu: Có
  • Khóa học mùa xuân: Có
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Có
  • Khả năng tốt nghiệp: Có