Quận trường Orange County

Orange là quận lớn thứ 11 ở Hoa kỳ, tuyển sinh hơn 175.000 học sinh mỗi năm. Số lượng này cho phép học sinh có một loạt các hoạt động ngoại khóa, bao gồm cả hoạt động thể thao sôi nổi.

Các hoạt động thể thao trình độ cao giúp học sinh tiếp xúc gần hơn với học bổng đại học. Với nhiều khóa học và các chương trình nâng cao khác nhau, học sinh sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho đại học, rất nhiều trường trung học ở quận này được công nhận và trao giải thưởng cho mỗi nỗ lực dạy học từ bang Florida.

Với gần 85% học sinh tốt nghiệp, quận Orange tập trung chủ yếu vào thành tích của học sinh, tạo ra một hệ thống có hiệu suất cao, và cho phép học sinh được giảng dạy trong môi trường học tập an toàn, mang lại nhiều thành công cho học sinh.

“Sứ mệnh: Nhiệm vụ của việc nâng cao học tập là để xóa bỏ rào cản và giúp học sinh phát triển toàn diện thông qua một chương trình đào tạo nghiêm ngặt trong một môi trường thuận lợi để học tập và cống hiến.”

Ngày dự kiến khai giảng: Cuối tháng 8Dân số: 238.900
Ngày dự kiến bế giảng: Đầu tháng 6 Thành phố gần nhất: Orlando, FL
Số trường trung học: 20 Khoảng cách đến thành phố gần nhất: 0 miles
Số học sinh mỗi trường: 1.950-4.500 Sân bay gần nhất: Orlando
Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 18:1 Mã sân bay: MCO

Môi trường sống:

Orlando là thành phố lớn thứ năm tại Florida, và cũng là thành phố nội địa lớn nhất của tiểu bang.

Với biệt danh “Thành phố tuyệt đẹp”, điều này là chắc chắn đúng, với nhiều vùng trũng, hồ và thời tiết ấm áp.

Ngoài những cảnh quan tươi đẹp, Orlando có nhiều hoạt động thú vị; nằm giữa thế giới nổi tiếng Resort Walt Disney World và trường quay Orlando Universal có rất nhiều hoạt động giải trí!

Resort Walt Disney World

Nếu bạn đã chán ngấy tàu lượn, trượt nước và vương quốc động vật, bạn sẽ có sân golf, nhà hát, phòng trưng bày, nhạc kịch, múa ballet, thư viện, bảo tàng, câu lạc bộ hài kịch và một số trung tâm thương mại lớn nhất của bang – tất cả nằm ở trung tâm thành phố Orlando!

Ngoài ra, còn có những liên hoan phim, những buổi party sôi động và các chợ nông sản cho mọi người cùng thưởng thức. Như một thành phố đô thị hóa phục vụ hàng ngàn người hàng ngày, có xe lửa và xe buýt để giúp mọi người di chuyển một cách dễ dàng và tự do để thưởng thức tất cả những gì họ có thể. Orlando là một nơi hoàn hảo để khám phá!

Thông tin thêm về quận trường:

  • Khóa học mùa thu: Có
  • Khóa học mùa xuân: Có
  • ESL: Có
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Có
  • Khả năng tốt nghiệp: Có