Quận trường Millinocket School District

Stearns High School cung cấp các chương trình học tập đầy đủ thách thức và tham gia các học sinh. Cho dù bạn muốn cải thiện tiếng Anh của bạn hoặc bạn đang muốn thúc đẩy nghiên cứu trong Khoa học, Toán, Kinh doanh, Ngôn ngữ, Khoa học xã hội, hoặc biểu diễn nghệ thuật, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy các khóa học tiên tiến.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật liên tục được công nhận xuất sắc, cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành biểu diễn và phát triển khả năng. Stearns có một lịch sử thành công lâu dài của các đội thể thao. Cộng đồng cung cấp hệ thống bảo vệ và hỗ trợ trường học rất tốt và được đánh giá cao nhất tại Maine.

Stearns High School cũng cung cấp một loạt các khóa học nâng cao trong lĩnh vực nghiên cứu như khoa học, toán học và nghệ thuật. Ngoài ra, học sinh có thể chọn học tại một học viện tư nhân để học thêm các khóa học tiên tiến. Stearns High School có các thỏa thuận với nhiều trường đại học chọn lọc và có uy tín trong tiểu bang Maine, cả công lập và tư thục, cho một quá trình chuyển đổi liền mạch từ Stearns High School lên bậc đại học. Học sinh quốc tế đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp truyền thống từ Millinocket sẽ nhận được một bằng tốt nghiệp chính thức từ trường Stearns với bảng điểm.

Học sinh quốc tế cư trú tại Stearns một năm có thể tiếp tục kéo dài Visa F-1 sau khi được chấp thuận tại một trường cao đẳng hoặc đại học Mỹ. Stearns cũng có một trung tâm thi học bổng, được tổ chức vào tháng Mười, tháng Mười một, tháng Mười hai, tháng Ba, tháng Năm và tháng Sáu. Ngoài ra, các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cho tuyển sinh đại học cũng được quản lý. Trường học của Millinocket – Stearns là nơi dành cho học sinh quốc tế có được 1 trải nghiệm tuyệt vời ở nước ngoài.

“ Millinocket chuyên cung cấp một nền giáo dục nghiêm ngặt, thực tiễn và đầy thách thức đẳng cấp thế giới bảo đảm rằng học sinh đánh thức tiềm năng cá nhân trong một môi trường học tập liên tục.”  

Ngày khai giảng dự kiến: đầu tháng 9Dân số: 5.203
Ngày bế giảng dự kiến: giữa tháng 6 Thành phố gần nhất: Bangor, ME
Số trường trung học: 1 Khoảng cách đến thành phố gần nhất: 75 phút
Số học sinh: 789 Sân bay quốc tế: Bangor (BGR)

Môi trường sống:

Bối cảnh Millinocket là Núi Katahdin, ngọn núi cao nhất của Maine và một trong những nơi đẹp nhất miền đông. Millinocket là một thị trấn nhỏ nằm ở phía bắc trung tâm của Maine.

A view of Mount Katahdin across Millinockett Lake from New England Outdoor Center, Millinockett, Maine

Khu vực  có nhiều khu rừng xinh đẹp, hồ, danh lam thắng cảnh, nhiều hoạt động giải trí, công viên nước lớn, và mọi người rất thân thiện. Công viên được gọi là Vườn Tiểu bang Baxter là rừng hoang sơ với diện tích hơn 200.000 mẫu lý tưởng để tản bộ, cắm trại, leo núi, câu cá, và nhiều hoạt động khác.

Núi Katahdin, ngọn núi cao nhất của Maine cũng tọa lạc tại đây thu hút 100.000 du khách mỗi năm. Millinocket cũng có các hoạt động giải trí bốn mùa. Khu vực này có những con đường mòn trượt tuyết tốt nhất bang và rất nhiều du khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau mỗi năm để thưởng thức môn thể thao này. Ngoài ra còn có cơ hội để đi bè và chèo thuyền rất phổ biến với những người thích các hoạt động ngoài trời trong mùa hè. Với cảnh quan tuyệt đẹp của nó, Millinocket là một điểm đến rất thú vị.

Thông tin thêm về quận trường:

  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 11:1
  • Học kỳ mùa Thu: Có
  • Học kỳ mùa Xuân: Có
  • ESL: Có
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Không
  • Khả năng tốt nghiệp: Có