Quận trường Lubbock Independent

Quận trường Lubbock sở hữ một chương trình học thuật, nghệ thuật và thể thao mạnh dành cho một cộng đồng đa dạng. Quận phát triển một trung tâm công nghệ cao đào tạo những học sinh có mong muốn làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao đồng thời cung cấp tín chỉ đại học cho các em.

Quận Lubbock đã đầu tư hơn 10 triệu USD vào công nghệ để tối đa hóa khả năng giảng dạy. Khoản đầu tư này đã giúp trang bị máy tính xách tay cho mỗi lớp học ở các trường trung học phổ thông. Quận Lubbock cũng giàu các hoạt động ngoại khóa. Vì vậy, nếu học sinh muốn tìm cơ hội học tập tiên tiến kết hợp với những hoạt động ngoại khóa thú vị, trường quận Lubbock là nơi dành cho các em.

Ngày khai giảng dự kiến: cuối tháng 8Dân số: 233.740
Ngày bế giảng dự kiến: cuối tháng 5 Thành phố gần nhất: Lubbock, TX
Số trường trung học: 5 Khoảng cách đến thành phố gần nhất: 5 phút
Số học sinh: 2.100 Sân bay gần nhất: Chippewa Valley (EAU)

Môi trường sống:

Hơn 229 nghìn cư dân sinh sống, và nhiều địa điểm hấp dẫn du khách như những tòa nhà lịch sử, nhạc sống, nhà hàng, khu mua sắm, những buổi biểu diễn trên sân khấu. biểu diễn nghệ thuật là một phần tạo nên dấu ấn ở đây. Ngoài ra, nơi đây còn có công viên Joyland, thị trấn Prairie, và sân golf. Lubbock thường xuyên tôn vinh nền văn hóa cao bồi của mình thông qua những hội nghị chuyên đề và trung tâm di sản nông trại quốc gia.

Thông tin thêm về quận trường:

  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 18:1
  • Học kỳ mùa Thu: Có
  • Học kỳ mùa Xuân: Có
  • ESL: Có
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Có
  • Khả năng tốt nghiệp: Có