Quận trường Keene Central

Giá trị của trường Keene nằm ở mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng và mối quan hệ bình đẳng thân thiết giữa nhân viên nhà trường với học sinh. Quy mô lớp học nhỏ giúp cho việc tập trung vào cá nhân và tính linh hoạt trong quá trình học tập ở mô hình giáo dục truyền thống.

Trường Keene xây dựng một chương trình giảng dạy cân bằng bao gồm nhiều môn nâng cao, giúp cho học sinh có cơ hội nhận tín chỉ đại học. Trường Keene cũng tự hào có các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa, và sự đa dạng các chương trình thể thao.

Trường Keene là nơi lý tưởng cho học sinh theo đuổi giáo dục bậc cao và sở thích của mình trong một môi trường hỗ trợ và chăm sóc với một nền giáo dục đem lại lợi ích suốt đời cho học sinh.

Ngày khai giảng dự kiến: đầu tháng 9Dân số: 1.105
Ngày bế giảng dự kiến: cuối tháng 6 Thành phố gần nhất: Albany, NY
Số trường trung học: 1 Khoảng cách đến thành phố gần nhất: 120 dặm
Số học sinh: 157Sân bay gần nhất: Albany ( ALB)

Môi trường sống:

Là một thị trấn nhỏ nằm ngay trung tâm của quận Essex, Keene được biết đến với nhiều khu bảo tồn thiên nhiên của chính phủ Mỹ, là điểm đến du lịch sinh thái, trượt tuyết và những môn thể thao mùa đông.

Vào những tháng thời tiết ấm hơn thì nơi đây phổ biến với chèo xuồng, bơi lội, đi xe đạp trên núi. Hơn nữa, còn có các buổi trình diễn âm nhạc của các nhạc sĩ, hay diễn viên đóng kịch, đi mua sắm, đi ăn ở các nhà hàng nổi tiếng tại đây

Thông tin thêm về quận trường:

  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 7:1
  • Học kỳ mùa Thu: Có
  • Học kỳ mùa Xuân: Có
  • ESL: Có
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Không
  • Khả năng tốt nghiệp: Có