Quận trường Indian River County

Quận trường Indian River County là một cộng đồng học tập xuất sắc và an toàn. Với môi trường giáo dục khắt khe, nhà trường luôn tập trung đổi mới chương trình đào tạo giúp học sinh suy nghĩ tích cực, phát triển tư duy, thái độ, kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân có tri thức, đạo đức mang lại những đóng góp cho xã hội.

Ngoài ra thiên hướng của mỗi cá nhân là yếu tố được nhà trường đặt lên hàng đầu và cố gắng hết sức để giúp học sinh tối đa hóa tiềm năng của mình. Quận trường cũng áp đặt kỳ vọng cao trong học tập và thúc đẩy tinh thần trách nhiệm ở mỗi học sinh.

Ngày bắt đầu dự kiến: Giữa tháng 8 Dân số: 15.749
Ngày kết thúc dự kiến: đầu tháng 6 Thành phố gần nhất: Melbourne
Số trường trung học trong quận: 1 Khoảng cách: 50 phút
Số học sinh ở mỗi trường trung học: 650 Mã sân bay: MLB

Môi trường sống:

Vero Beach – Florida là một thành phố xinh đẹp trải dài bên bờ biển trong xanh tuyệt vời. Với thời tiết thuận lợi và những cảnh quan ấn tượng, nơi đây thu hút hàng trăm ngàn du khách đến viếng thăm mỗi năm.

Ngoài những hoạt động gắn liền với biển và các môn thể thao dưới nước thì ở đây người dân và khách tham quan cũng có thể khám phá môi trường thiên nhiên và động vật hoang dã ở các công viên quốc gia.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, sân khấu hòa nhạc, cửa hàng và nhà hàng…cùng vô số thứ để thăm thú và trải nghiệm khi đến với nơi đây.

Ngoại ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, tiếng Quan Thoại

Khóa học nâng cao: Giải tích AB, Sinh học, Ngôn ngữ Anh và biên soạn, Văn học Anh và biên soạn, Địa lý con người, Lý thuyết âm nhạc, Lịch sử Mỹ, Vật lý , Tâm lý học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử thế giới

Nghệ thuật: Nghệ thuật, ban nhạc, hợp xướng, âm nhạc tổng hợp, dàn nhạc…

Thể thao:

Nam: Điền kinh, chạy băng đồng, bóng đá, golf, bóng rổ, bơi, đấu vật, bóng chày, Quần vợt, bóng quần.

Nữ: Chạy băng đồng, Golf, Bóng đá, Quần vợt, bóng rổ, bơi, bóng mềm, bóng chuyền, cử tạ, cổ vũ.

Hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ Anime, Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ hàng không, Câu lạc bộ tranh luận, Câu lạc bộ kịch, Câu lạc bộ kỹ thuật, Câu lạc bộ ngoại ngữ, Lãnh đạo doanh nghiệp tương lai, Câu lạc bộ cải tiến, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ thơ, Hội đồng sinh viên, Câu lạc bộ du lịch

THÔNG TIN THÊM CỦA QUẬN TRƯỜNG

  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:19
  • Chương trình học kỳ mùa thu: Có
  • Chương trình học kỳ mùa xuân: Có
  • Chương trình tiếng Anh: Không
  • Khả năng tốt nghiệp: Có (nhưng khó)
  • Chương trình IB: Không
  • Điều kiện tuyển sinh: học sinh trên lớp 9, phải dưới 18 tuổi.