Quận trường Green Bay Area

Quận Green Bay là một trong 367 quận được vinh danh bởi College Boards, cơ quan chủ quản của chương trình học nâng cao và chương trình SATS.

Quận đạt được những thành tích trong việc mở các lớp AP cho một lượng đáng kể học sinh trong khi vẫn duy trì hoặc tăng số phần trăm học sinh đạt điểm 3/5 (mức tối thiểu cho tín chỉ đại học) hoặc cao hơn.

Quận đang thực hiện đúng nhiệm vụ “học tập cho mọi người ưu tiên cao nhất” của mình hơn bao giờ hết. Quận cung cấp 17 lớp học nâng cao khác nhau trong khi vẫn duy trì mức độ cao nhất của giáo dục công lập trong cả nước, là nền tảng để duy trì các thế hệ gia đình ở Green Bay.

Quận thực hiện một trong những sáng kiến tiến bộ nhất trong việc phát sự hợp tác giữa giáo viên và học sinh, trong khi tập trung vào kết quả học tập với điều kiện làm việc tối ưu, hình thành nên mô hình trung học hiện đại nhất trong cả nước.

Ngày khai giảng dự kiến: Đầu tháng 9Dân số: 104.020
Ngày bế giảng dự kiến: Đầu tháng 6 Thành phố gần nhất: Green Bay, WI
Số trường trung học: 4 Khoảng cách đến thành phố gần nhất: Không có
Số học sinh: 1.300-2.200 Sân bay gần nhất: Austin Straubel (GRB)

Môi trường sống:

Văn hóa và tinh thần là 2 nét nổi bật của Green Bay, nếu bạn là một người thích tuyết và các hoạt động vào màu tuyết rơi sẽ làm bạn cảm thấy thích thú như các trò chơi trượt tuyết, leo núi. Hơn thế nữa, còn có các hoạt động về văn hóa như những buổi lễ kỷ niệm của thành phố, diễu hành, cuộc đua marathon, lễ hội thức ăn, những buổi hòa nhạc.

Thông tin thêm về quận trường:

  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 15:1
  • Học kỳ mùa Thu: Có
  • Học kỳ mùa Xuân: Có
  • ESL: Không
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Có
  • Khả năng tốt nghiệp: Không có