QUẬN TRƯỜNG DENVER PUBLIC SCHOOLS

Với một cam kết rõ ràng là đảm bảo nhu cầu giáo dục cho mỗi học sinh, quận Denver bao gồm 13 trường trung học. Là quận phát triển nhanh nhất ở Colorado, quận được bầu là một người dẫn đầu trong tiểu bang cũng như cả nước.

Trong thập kỷ qua, số lượng học sinh theo học các khóa học nâng cao đã tăng gấp đôi, chứng minh những nỗ lữ của quận đã không vô ích. Nhờ vào việc cải cách hệ thống giáo dục liên tục, học sinh được học tròn môi trường có chất lượng tốt nhất với sự hướng dẫn hiệu quả nhất có thể. Học sinh được tiếp cận với nhiều câu lạc bộ, các đội thể thao, các khóa học nâng cao và các hoạt động cộng đồng.

Hiểu biết tầm quan trọng của gia đình và sự tham gia của cộng đồng vào kết quả thành công trong tương lai của hóc inh, quận kêu gọi học sinh nắm lấy cơ hội học tập bên ngoài lướp học cũng như trong lớp học. Tìm cách để mang lại những điều to lớn cho học sinh, quận Denver đảm bảo cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời!

“Cung cấp cho tất cả học sinh cơ hội để đạt được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân có ích cho xã hội.”

Dân số: 600.158 Vị trí: Denver, Colorado
Số trường trung học: 27 Thành phố gần nhất: Denver, CO
Số học sinh mỗi trường: 800-2.200 Sân bay gần nhất: Denver
Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 20:1 Mã sân bay: DEN

Môi trường sống:

Nằm ở khu vực núi Rocky và được gọi là “Mile Hiag City”, Denver, CO là một thành phố khí hậu ôn hòa, khaorng 70 ngày mưa mỗi năm. Có hơn 200 công viên, từ nhỏ đến lớn hàng ngàn mẫu, thích hợp để hoạt động ngoài trời. Với sân golf, hồ bơi, những con đường mòn, sông hồ, một danh sách vô số thứ có thể mang lại niềm vui! Đây chính là lý do tại sao thành phố nổi tiếng là một nơi hoạt động ngoài trời rất tốt.

Đối với những người tìm kiếm sự kích thích trí tuệ, thành phố có các viện bảo tàng, như Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Denver, và các thư viện công cộng. Điểm tham quan khác như vườn bách thú Denver, vườn bách thảo Denver.

Vườn bách thú Denver

Được biết đến vưới nền văn hóa của mình, Denver có nhà hát Opera, giao hưởng, hòa nhạc và phòng trưng bày nghệ thuật. Với nhiều của hàng và nhà hàng trung tâm thành phố, mọi người có thể bỏ ra hàng giờ lang thang mà không chán.

Đường phố Denver vào mùa thu

Những người tìm kiếm các địa điểm thể thao có thể ghé thăm một số địa điểm như Coors Fields, trung tâm Pepsi và Sports Authority Field dành cho môn bóng chày, bóng đá, và các đội bóng vợt. hãy đến khám phá Denver và xem những gì thành phố này mang đến cho bạn.

Sân vận động Coors Fields

Thông tin thêm của trường

  • ESL: Không
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Có