Quận trường Colfax-Mingo

Quận Colfax-Mingo là một quận nhỏ, chỉ có một trường tiểu học, trung học cơ sở, và trung học phổ thông. Trường trung học gần đây đã được thiết kế lại, nhìn thẳng ra công viên Lewis.

Quận có nhiều khóa học để giúp học sinh chuẩn bị thi đại học. Chương trình giảng dạy bao gồm 8 tín chỉ tiếng Anh, 6 tín chỉ Khoa học, 2 tín chỉ Giáo dục thể chất, 6 tín chỉ Toán, 6 tín chỉ Khoa học Xã hội, và 2 tín chỉ kỹ năng thế kỷ 21.

Quận Colfax-Mingo có một chương trình công nghệ hoàn chỉnh, cho phép tất cả học sinh truy cập vào các phòng thí nghiệm máy tính. Quận khuyến khích học sinh tham gia vào một loạt các hoạt động, để nhận được một nền giáo dục toàn diện.

Dân số: 2.075 Vị trí: Colfax
Số trường trung học: 1 Thành phố gần nhất: Des Moines, IA
Số lượng học sinh mỗi trường: 257 Sân bay gần nhất: Des Moines
Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 12:1 Mã sân bay: DSM

Môi trường sống:

Với dân số chỉ hơn 2000 người, Colfax, Iowa là một cộng đồng đoàn kết. Ở trung tâm của thị trấn là công viên Lewis là nơi tập trung tất cả các loại hoạt động.

Biểu diễn nhạc sống miễn phí sẽ diễn ra tại công viên Lewis suốt cả năm. Một trong những sự kiện lớn trong Colfax là “Đi bộ Halloween”. Mỗi năm, một tuần trước Halloween, hàng trăm người đi dạo qua các khu vực trung tâm thành phố và được tặng các mặt hàng miễn phí từ các doanh nghiệp địa phương, hay thưởng thức các thức ăn địa phương độc đáo.

Đây cũng là một thời gian tuyệt vời để xem tất cả các trang phục truyền thống và đồ trang trí tại Calfax. Quận Jasper tổ chức hội chợ quận mỗi tháng Bảy, với những hoạt động tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Colfax là một thị trấn nhỏ xinh đẹp và đoàn kết.

Thông tin thêm về quận trường:

  • ELS: Có
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Có