Quận trường Chicago

Trường Công Chicago là hệ thống trường lớn thứ ba tại Hoa Kỳ, có rất nhiều các khóa học, môn thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động khác luôn có sẵn.

Với mục tiêu cung cấp các cơ hội học tập giúp độc đáo và phong phú cho học sinh trong và ngoài lớp học, các chương trình mới đang tìm kiếm và giúp đỡ những học sinh muốn học nâng cao.

Một số các chương trình bao gồm Câu lạc bộ sách Chicago, Câu lạc bộ Toán và Sáng kiến Khoa học Chicago, Câu lạc bộ đọc sáng tạo Chicago. Nhiều học sinh cũng tham gia vào chương trình mười môn học phối hợp Hoa Kỳ – một cuộc thi học thuật quốc gia.

Trường công Chicago có số lượng người ghi danh tham gia lớn nhất, nhiều hơn bất kỳ quận nào khác trong cả nước, và trong 20 năm qua luôn nằm trong top năm. Phấn đấu để tạo ra một môi trường mà mọi học sinh trong trường có thể phát triển và đạt được tiềm năng đầy đủ là mục tiêu của Trường Công Chicago

Ngày khai giảng dự kiến: Đầu tháng 8Dân số: 2.824.064
Ngày bế giảng dự kiến: Giữa tháng 6 Thành phố gần nhất: Chicago
Số trường: 55 Khoảng cách đến thành phố gần nhất: 0 miles
Số lượng học sinh mỗi trường: 700-2.200 Sân bay gần nhất: Chicago O’Hare
Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 25:1 Mã sân bay: ORD

Môi trường sống:

Chicago là thành phố lớn thứ ba của nước Mỹ và nằm bên cạnh Great Lakes, khu vực có bốn mùa rõ rệt. Mùa hè nóng và mùa đông lạng giá, nhưng có rất nhiều địa điểm tham quan và hoạt động thú vị quanh năm!

Được biết đến với sự đa dạng về ẩm thực, có rất nhiều nơi để lấp đầy dạ dày của bạn, bao gồm cả các nhà hàng cao cấp và các quán ăn địa phương, nơi bạn có thể thưởng thức thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Nhà hàng Saks Fifth Avenue

Đối với những người thích mua sắm, có “Magnificent Mile” nổi tiếng, trong đó có các cửa hàng như Saks Fifth Avennue và Nordostrom, các cửa hàng đồ trang sức, phòng trưng bày nhỏ, cửa hàng, nhà hàng và quầy thực phẩm. Bạn muốn nhiều hơn? Có trượt băng tại McCormick Tribune Ice Rink trong công viên Millennium, triển lãm nghệ thuật tại trung tâm thành phố, xem phim trong một rạp chiếu phim 3D IMAX, hai bảo tàng giáo dục lớn và 150 bước chân Ferris Wheel ở Navy Pier, chạy, đi bộ, đi xe đạp hoặc trượt patin tại một trong 552 công viên công cộng ở Chicago mở cửa quanh năm.

Một góc của Magnificent Mile

Đây là quê hương của bảy đội thể thao chuyên nghiệp, như Cubs, White Sox, và Bulls, nơi tượng đài của Micheal Jordan đang được trưng bày. Nếu bạn vẫn tìm kiếm nhiều hơn, một khu vực Quận Nhà hát chắc chắn sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. Có năm nhà hát đẹp đã được phục hồi, trong đó có Nhà hát Chocasgo nổi tiếng thế giới, mở cửa hoạt động từ năm 1921, có sức chứa 3600 người. Chicago là một hành phố tuyệt vời danh cho mọi người!

Tượng đài của Micheal Jordan

Thông tin thêm về quận trường:

  • Học kỳ mùa thu: Có
  • Học kỳ mùa xuân: Có
  • ESL: Có
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Có
  • Khả năng tốt nghiệp: Có