Quận trường Charlotte-Mecklenburg Schools North Carolina

Trường Charlotte-Mecklenburg đặt tiêu chuẩn cao cho học sinh của mình nhằm giúp các em có được những cơ hội tốt hơn nhờ vào những nỗ lực của bản thân trong tương lai. Trường Charlotte-Mecklenburg mong muốn các em học sinh có thể trở thành những người lãnh đạo trong thế giới liên tục thay đổi và cạnh tranh toàn cầu.

Supt Clayton Wilcox greets East Meck students

Trường Charlotte-Mecklenburg nỗ lực để duy trì 63 triệu USD học bổng đại học cho học sinh của trường mình. Trường cũng nhận được giải thưởng Broad Prize for Urban Education, giải thưởng giáo dục lớn nhất trong cả nước.

Trường Charlotte-Mecklenburg không chỉ chấp nhận những thách thức trong giáo dục, trường còn tự hào thúc đẩy sự đa dạng hóa. Các học sinh của trường đến từ 160 quốc gia khác nhau mang theo sự khác biệt về dân tộc văn hóa.

Students working in a computer lab at Myers Park High School in Charlotte, NC, (Mecklenburg County). Myers Park High School is part of CMS, Charlotte-Mecklenburg Schools, a public school system that is the second-largest school district in North Carolina and the 20th-largest school system in the nation.
Ngày khai giảng dự kiến: cuối tháng 8Dân số: 199.637
Ngày bế giảng dự kiến: đầu tháng tháng 6 Thành phố gần nhất: Charlotte, NC
Số trường trung học: 30 Khoảng cách đến thành phố gần nhất: 5 phút
Số học sinh: 1.500-2.000 Sân bay gần nhất: Charlotte Douglas (CLT)

Môi trường sống:

Là một vùng đất lí tưởng cho những đam mê về thể thao, xe hơi, giải đua xe nổi tiếng thế giới NASCAR. Với nhiều địa danh nổi tiếng để tham quan như công viên quốc gia Whitewater Center and Carowinds, viện bảo tàng hội họa đương đại Becthler, vườn bách thảo Daniel Stow và còn nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

The Bechtler Museum of Modern Art, Charlotte, NC, USA.

Thông tin thêm về quận trường:

  • Tỷ lệ học sinh/giáo viên: 18:1
  • Học kỳ mùa Thu: Có
  • Học kỳ mùa Xuân: Có
  • ESL: Có
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Có
  • Khả năng tốt nghiệp: Có