Quận trường Cambridge

Quận trường Cambridge là một cộng đồng học tập thân thiện và tôn trọng lẫn nhau. Nơi đây cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và toàn diện giúp học sinh phát triển thiên hướng và đạt thành tích cao trong học tập.

Nhà trường chú trọng mạnh mẽ vào việc thúc đẩy sự sáng tạo, đa dạng và trách nhiệm ở từng học sinh. Cách tiếp cận này chuẩn bị cho học sinh những điều kiện và nền tảng cơ bản để đạt được những thành công ở đại học cũng như trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trường cũng có sẵn các khóa học danh dự và các khóa học Nâng cao dành cho học sinh lớp 11 và 12 đạt thành tích cao để học sinh chuẩn bị trước cho chương trình đại học của mình. Quận trường công lập Cambridge cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập đầy thử thách và bổ ích.

Ngày bắt đầu dự kiến: Đầu tháng 9 Dân số: 105.162
Ngày kết thúc dự kiến: Giữa tháng 6 Thành phố gần nhất: Boston
Số trường trung học trong quận: 1 Khoảng cách: 15 phút
Số học sinh ở mỗi trường trung học: 1.697 Mã sân bay: BOS

Môi trường sống:

Cambridge, Massachusetts được biết đến là một trong những thành phố an toàn nhất ở nước Mỹ. Đây là nơi tọa lạc của hai trường đại học danh tiếng là Đại học Harvard và Viện Công nghệ Massachusetts…

Cambridge ngoài nổi tiếng là một vùng trũng của chất xám thì nơi đây còn được biết đến là một nơi thân thiện và tiện nghi để sinh sống cũng như du lịch. Cư dân và khách tham quan có thể trải nghiệm, thăm thú nhiều bảo tàng, trung tâm giải trí cùng vô số các hoạt động văn hóa thú vị diễn ra ngoài trời lẫn trong nhà.

Ngoại ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, tiếng Latinh, tiếng Ả rập và tiếng Trung.

Khóa học nâng cao: Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học máy tính, ngôn ngữ Anh và biên soạn, văn học Anh và biên soạn, khoa học môi trường, lịch sử châu Âu, tiếng Pháp, tiếng Latin, vật lý, tiếng Tây Ban Nha,Thống kê và Lịch sử Hoa Kỳ.

Nghệ thuật: Hoạt hình, khiêu vũ, nghệ thuật kỹ thuật số, kịch, thời trang, báo chí, nghệ thuật truyền thông, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật Studio và Nghệ thuật thị giác

Thể thao:

Nam: Điền kinh, chạy băng đồng, bóng đá, golf, bóng rổ, bơi, đấu vật, bóng chày, khúc côn cầu, Quần vợt, thuyền buồm.

Nữ: Chạy băng đồng, Golf, Bóng đá, Quần vợt, bóng rổ, bơi, bóng mềm, bóng chuyền, cổ vũ, thuyền buồm.

Hoạt động ngoại khóa: Alpine Ski & Board, Boys Acapella, Câu lạc bộ công nghệ sinh học, Câu lạc bộ gốm sứ, Câu lạc bộ Med, Câu lạc bộ viết sáng tạo, Dungeon, Câu lạc bộ giáo dục, Câu lạc bộ môi trường, Câu lạc bộ tiếng Pháp, Câu lạc bộ nhận thức toàn cầu, Câu lạc bộ lịch sử, Câu lạc bộ Latin, Câu lạc bộ Khoa học biển, Câu lạc bộ toán học, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ bóng bầu dục, Nhóm khoa học, Câu lạc bộ Tây Ban Nha, Câu lạc bộ diễn thuyết và tranh luận.

Thông Tin Thêm Của Quận Trường

  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:8
  • Chương trình học kỳ mùa thu:
  • Chương trình học kỳ mùa xuân:
  • Chương trình tiếng Anh:
  • Khả năng tốt nghiệp: Có (nhưng khó)
  • Chương trình IB: Không
  • Điều kiện tuyển sinh: Không nhận học sinh tốt nghiệp ở nước khác.