Quận trường Brevard

Quận trường Brevard là một cộng đồng học tập lớn thứ 10 ở Florida với hơn 37.000 học sinh. Sứ mệnh cao cả của các trường ở đây là tạo ra một môi trường giáo dục thách thức nơi học sinh có thể học cách suy nghĩ tích cực, cùng với việc phát triển thái độ, kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân có tri thức và đạo đức.

Với đa dạng các khóa học, câu lạc bộ và các chương trình thể thao tạo điều kiện thuận lợi để học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện. Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn chú trọng giáo dục học sinh sống có trách nhiệm, hợp tác và cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

Ngày bắt đầu dự kiến: Cuối tháng 8 Dân số: 536.521
Ngày kết thúc dự kiến: Giữa tháng 5 Thành phố gần nhất: Orlando
Số trường trung học trong quận: 16 Khoảng cách: 60 phút
Số học sinh ở mỗi trường trung học: 1.200-2.400 Mã sân bay: MCO

Môi trường sống:

Nằm dọc bên bờ Đại Tây Dương, Viera – Florida là một thị trấn xinh đẹp mang đến môi trường sống lý tưởng. Với khí hậu nhiệt đới ẩm cùng các bãi biển trong xanh nơi đây là thiên đường cho các hoạt động giải trí và tiêu khiển ngoài trời như bơi, lặn biển, câu cá, lướt sóng, chèo thuyền.

Một trong những điểm nhấn ở đây chính là các công viên cây xanh và các khu bảo tồn sinh thái với cảnh quan thiên nhiên độc đáo và mức độ đa dạng sinh học cao như công viên Viera, sở thú Brevard.

Ngoài ra với nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, triển lãm, rạp hát, bảo tàng đây là nơi thu hút những ai đam mê về nghệ thuật và biểu diễn. Bên cạnh đó, các công viên bãi biển địa phương, trung tâm golf, giải đấu câu cá, lễ hội nghệ thuật hải sản, Lễ hội Hy Lạp tháng Hai là điều níu chân du khách khi đến với Viera.

Ngoại ngữ: Tây Ban Nha

Khóa học nâng cao: Lịch sử nghệ thuật, Vẽ nghệ thuật, Nghệ thuật 2D- 3D, Sinh học, Giải tích AB/BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh và biên soạn, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ Pháp, Địa lý Nhân văn, Kinh tế học, Âm nhạc, Vật lý, Tâm lý học, Ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Mỹ, Chính phủ Mỹ, Lịch sử Thế giới.

Nghệ thuật: Ban nhạc, hợp xướng, nghệ thuật, dàn nhạc, kịch, kỷ yếu, cổ vũ, vẽ tranh, hòa tấu Jazz, khiêu vũ.

Thể thao:

Nam: Điền kinh, chạy băng đồng, bóng đá, golf, bóng rổ, Bowling, đấu vật.

Nữ: Chạy băng đồng, Golf, Bóng đá, bóng rổ, tennis, bóng mềm, bóng chuyền.

Hoạt động ngoại khóa: Hội nghệ thuật, Robotics, học bổng vận động viên Christian, Câu lạc bộ Pháp, Hội danh dự quốc gia, Phiên tòa giả, SADD, Hội sinh viên công nghệ, Lãnh đạo doanh nghiệp tương lai Mỹ, Nhà giáo dục tương lai Mỹ, Hiệp hội danh dự nghệ thuật quốc gia.

THÔNG TIN THÊM CỦA QUẬN TRƯỜNG

  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:17
  • Chương trình học kỳ mùa thu: Có
  • Chương trình học kỳ mùa xuân: Không
  • Chương trình tiếng Anh: Có
  • Khả năng tốt nghiệp: Không
  • Chương trình IB: Không
  • Điều kiện tuyển sinh: học sinh trên lớp 10 & 11