Quận trường Bonneville Joint

Quận trường Bonneville Joint là một cộng đồng học tập xuất sắc và bình đẳng. Sứ mệnh cao cả của các trường ở đây là tạo ra một môi trường giáo dục đổi mới để chuẩn bị cho người học những thành công trong tương lai.

Để làm được điều này quận trường chú trọng vào giáo dục các ngành khoa học tự nhiên gồm: khoa học, kỹ thuật, công nghệ, toán học (STEM). Những kiến thức nền tảng này sẽ tạo điều kiện vững chắc cho học sinh bước chân vào đại học và thành công sau khi tốt nghiệp với chuyên ngành mình đã chọn. Các giáo viên và nhân viên luôn cố gắng không ngừng cải thiện chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Trường vinh dự khi 4 lần nhận được giải thưởng danh dự từ hiệp hội các quận trường.

Ngày bắt đầu dự kiến: cuối tháng 8 Dân số: 104.234
Ngày kết thúc dự kiến: cuối tháng 5 Thành phố gần nhất: Salt Lake City
Số trường trung học trong quận: 2 Khoảng cách: 3 giờ
Số học sinh ở mỗi trường trung học: 1.300 Mã sân bay: IDA

Môi trường sống:

Được xếp hạng là một trong 100 thành phố hàng đầu đáng sống nhất ở Hoa Kỳ- Idaho Falls là một nơi được thiên nhiên ban tặng những cảnh quan tuyệt vời. Khu vực này có vô số các điểm đến ấn tượng như thác nước ldaho, các dãy núi hùng vĩ Grand Teton, Sawtooth, cồn cát St. Anthony, các miệng núi lửa ở Đài tưởng niệm Quốc gia Mặt trăng với những cánh đồng dung nham khổng lồ và hang động băng ở Công viên Quốc gia Yellowstone.

Cư dân và du khách có thể tận hưởng không gian trong lành qua các chuyến cắm trại thú vị ở những cánh rừng nguyên sinh với các suối nước nóng tự nhiên. Ngoài ra nơi đây cũng không thiếu các hoạt động văn hóa giải trí diễn ra ở Trung tâm nghệ thuật Willard, Nhà hát Thính phòng dân sự- tất cả đều cung cấpcác buổi hòa nhạc, vở kịch và sự kiện quanh năm.

Ngoại ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, tiếng Đức

Khóa học nâng cao: Lịch sử Hoa Kỳ, Chính phủ Hoa Kỳ, Sinh học, Giải tích, Hóa học, Kinh tế, Văn học Anh và biên soạn, Vật lý, Khoa học Môi trường, Kinh tế vĩ mô, Tây Ban Nha, Vật lý, Thống kê.

Nghệ thuật: Nghệ thuật, hợp xướng, khiêu vũ, kịch, thiết kế hoa, guitar, thiết kế trang phục, âm nhạc, dàn nhạc, Nhiếp ảnh, Điêu khắc, Nhà hát, Khiêu vũ

Thể thao:

Nam: Điền kinh, chạy băng đồng, bóng đá, bóng rổ, bơi, đấu vật, bóng chày, Quần vợt, Gofl.

Nữ: Chạy băng đồng, Golf, Bóng đá, Quần vợt, bóng rổ, bơi, bóng mềm, bóng chuyền, cổ vũ.

Hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hiệp hội danh dự quốc gia, Scholastic, Hội đồng sinh viên, Đội khiêu vũ, Inklings, DECA, Niên giám, FCCLA, FIRST Robotics, HOSA, Knightly News, Trượt tuyết & Trượt tuyết

THÔNG TIN THÊM CỦA QUẬN TRƯỜNG

  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:19
  • Chương trình học kỳ mùa thu:
  • Chương trình học kỳ mùa xuân:
  • Chương trình tiếng Anh:
  • Khả năng tốt nghiệp: Không
  • Chương trình IB: Không
  • Điều kiện tuyển sinh: Trên 15 tuổi.