Quận trường Boise City

Với mục tiêu là chuẩn bị tất cả cho tương lai và thành công của học sinh, một trong những hướng phát triển chính của quận là tập trung vào khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM).

Quận tin rằng sự tập trung này sẽ giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho nền kinh tế toàn cầu luôn biến đổi. Quận được lãnh nhận hạng 4 Danh Dự, “về việc tăng cường môn học nâng cao, đồng thời duy trì hoặc tăng tỷ lệ học sinh đạt điểm 3 hoặc cao hơn trong kỳ thi nâng cao”.

Tất cả những phát triển ở Bonneville đang mang đến gần hơn mục tiêu “Đổi mới Lãnh đạo – Chuẩn bị cho tất cả học sinh một tương lai thành công.”

“Nhiệm vụ của quận Bonneville là cung cấp một phương tiện thông qau đó bạn đọc có thể đóng góp cho các trường học hay các chương trình trong trường học quận Bonneville và nhận được nhiều lợi ích về thuế.”

Dân số: 205.671Vị trí: Boise, Idaho
Số trường trung học: 5 Thành phố gần nhất:Boise, ID
Số học sinh mỗi trường: 1.000-1.600 Sân bay gần nhất: Boise Air Terminal
Tỉ lệ học sinh/ giáo viên: 20:1 Mã sân bay:BO

Môi trường sống:

Được xếp hạng là một trong số 100 thành phố đáng sống hàng đầu tại Hoa Kỳ, Idaho Falls,Idaho, là trung tâm của miễn đông Idaho và rìa phía Tây của Wyoming.

Thành phố này là quê hương của Trung tâm Nghệ thuật Willard, Nhà hát Colonial, và Civic Auditorium, có biểu diễn hòa nhạc, kịch, và các sự kiện quanh năm. Bảo tàng Idaho cũng đã trở thành một điểm đến phổ biến, với các tác phẩm địa phương, cũng như các hạng mục như xương khủng long.

Những góc nhìn tuyệt đẹp từ những thác nước và dãy núi Grand Teton chỉ là một phần cửa về đẹp của Idaho Falls. Công viên quốc gia Yellowstone, nhà của Old Faithful Geyser nổi tiếng, chỉ 90 phút lái xe từ Idaho Falls. “Bất cứ hoạt động ngoài trời nào bạn thích, đều có thể tìm thấy ở Idaho Falls.”

Thông tin thêm về quận trường:

  • ESL: Không
  • Chương trình Tú tài quốc tế: Không