Quận trường Blue Valley

Quận trường Blue Valley là một cộng đồng học tập xuất sắc và thân thiện với hơn 20,000 học sinh. Sứ mệnh cao cả của các trường ở đây là cung cấp một môi trường giáo dục khắt khe, mang tính cá nhân hóa tạo điều kiện thuận lợi để học sinh phát triển tối đa tố chất và tiềm năng của bản thân.

Ngoài sự xuất sắc trong học thuật thì quận trường cũng chú trọng tạo ra mối quan hệ và liên kết tốt đẹp giữa học sinh và cộng đồng xung quanh qua các hoạt động tình nguyện nhằm phát huy ý thức của người trẻ để đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Quận trường Blue Valley là một trong những học khu tốt nhất ở Hoa Kỳ, cung cấp một trong những nền giáo dục tốt nhất hiện có và sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng để dẫn đầu trong giáo dục.

Ngày bắt đầu dự kiến: Giữa tháng 8 Dân Số: 173.909
Ngày kết thúc dự kiến: Cuối tháng 5 Thành phố gần nhất: Kansas City
Số trường trung học trong quận: 5 Khoảng cách: 30 phút
Số học sinh ở mỗi trường trung học: 850-1.700 Mã sân bay: MCI

Môi trường sống:

Quận trường nằm ở Overland Park được biết đên là một trong “10 thành phố tốt nhất để trưởng thành ở nước Mỹ”. Overland Park là một thiên đường giải trí với công viên nước, vườn thú, nhà hát, nhiều bảo tàng và vô số cửa hàng, nhà hàng, quán bar, rạp chiếu phim…

Trong những tháng thời tiết ấm áp thì các địa điểm hấp dẫn như vườn ươm, vườn Bách thảo, các buổi biểu diễn âm nhạc công cộng miễn phí hay các buổi hòa nhạc ở Santa Fe Commons Park, cùng với các giải đấu thể thao sẽ là những địa điểm thu hút sự quan tâm của cư dân và du khách.

Đối với thời tiết lạnh hơn thì sân vận động phức hợp Overland Park hiện đại rộng 96 mẫu Anh để luyện tập thể thao cùng những trò chơi như trượt tuyết, trượt ván tuyết sẽ là những hoạt động thể thao hấp dẫn được nhiều người lựa chọn. Hãy đến với Overland Park du học để cảm nhận và trải nghiệm sự hấp dẫn của vùng đất này.

Ngoại ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, tiếng Quan Thoại, tiếng Latinh, tiếng Đức

Khóa học nâng cao: Lịch sử Mỹ, Chính phủ Mỹ, Lịch sử Châu Âu, Địa lý , Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Tâm lý học Khoa học Môi trường, Thống kê, Tính toán (AB / BC), Ngôn ngữ Anh và Sáng tác, Văn học Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Nghệ thuật Studio, Lý thuyết âm nhạc.

Nghệ thuật: Vẽ, Thiết kế đồ họa, Hình ảnh kỹ thuật số, Gốm sứ, Điêu khắc, Nhiếp ảnh, Trang sức/luyện kim, ban nhạc, đội khoan, kịch, dàn nhạc hợp xướng, thanh nhạc

Thể thao:

Nam: Điền kinh, chạy băng đồng, bóng đá, golf, bóng rổ, bơi, đấu vật, bóng chày, Quần vợt, bóng chuyền

Nữ: Điền kinh, chạy băng đồng, bóng đá, golf, bóng rổ, bơi, bóng mềm, bóng chày, Quần vợt, bóng chuyền, cổ vũ.

Hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ nghệ thuật, Câu lạc bộ làm bánh, Câu lạc bộ Bollywood, Câu lạc bộ cờ vua, Câu lạc bộ Viết lách, Câu lạc bộ Môi trường, GSA, Câu lạc bộ Guitar, Câu lạc bộ Kay, Hội danh dự quốc gia, Tạp chí văn học, báo, hội đồng sinh viên, kỷ yếu, yoga.

Thông Tin Thêm Của Quận Trường

  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:16
  • Chương trình học kỳ mùa thu:
  • Chương trình học kỳ mùa xuân: Không
  • Chương trình tiếng Anh:
  • Khả năng tốt nghiệp:
  • Chương trình IB: Không
  • Điều kiện tuyển sinh: Chưa tốt nghiệp ở quê nhà