Quận trường Antelope Valley Union

Quận trường Antelope Valley Union là một cộng đồng học tập an toàn và thân thiện. Sứ mệnh cao cả của các trường ở đây là tạo ra một môi trường giáo dục mang tính thách thức nơi sinh viên được khuyến khích giải quyết vấn đề sáng tạo và phát triển thiên hướng của bản thân.

Trường tạo cơ hội giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng bản thân qua một chương trình đào tạo toàn diện với đa dạng các lớp học, khóa học AP cũng như các câu lạc bộ năng động. Các giáo viên và nhân viên luôn cố gắng không ngừng cải thiện chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Ngày bắt đầu dự kiến: giữa tháng 8 Dân Số: 145.766
Ngày kết thúc dự kiến: cuối tháng 5 Thành phố gần nhất: Los Angeles
Số trường trung học trong quận: 12 Khoảng cách: 80 phút
Số học sinh ở mỗi trường trung học: 650-2400 Mã sân Bay: LAX

Môi trường sống:

Nằm bên bờ Thái Bình Dương, Lancaster là một thành phố xinh đẹp ở miền nam California. Được biết đến như một trong những nơi đáng sống nhất ở Mỹ với thời tiết ấm áp quanh năm, không khí trong lành và bầu trời xanh.

Nơi đây nổi tiếng với các địa điểm thăm thú ấn tượng như Khu bảo tồn Poppy California, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm mua sắm, hội chợ đường phố, chợ nông sản… Với hơn 600 mẫu đất dành cho công viên, các sân vận động và khu phức hợp cho các môn thể thao khác nhau như chạy, đạp xe, trượt patin…cùng vô số thứ để thăm thú và trải nghiệm khi đến với nơi đây.

Ngoại ngữ: Pháp, Tây Ban Nha

Khóa học nâng cao: Hóa học, Khoa học môi trường, Tâm lý học, Tiếng Tây Ban Nha, Giải tích A/B, Văn học Anh và sáng tác, Ngôn ngữ Tiếng Anh và viết lách, Nghệ thuật Studio, Sinh học, Vật lý, Chính phủ và Chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới.

Nghệ thuật: Thiết kế truyền thông 3D, Nghệ thuật, Guitar, Gốm sứ, Ban nhạc hợp xướng, Bộ gõ, Nhiếp ảnh, Sản xuất video, điêu khắc, đồ họa máy tính

Thể thao:

Nam: Bóng đá, chạy băng đồng, Bóng rổ, bóng đá, đấu vật, Bóng chày, Điền kinh, Bóng chuyền, Quần vợt, Bơi, Golf

Nữ: Chạy băng đồng, Golf, Bóng đá, Quần vợt, bóng rổ, bơi, bóng mềm, bóng chuyền, cổ vũ.

Hoạt động ngoại khóa: Niên giám, Decathlon học thuật, Câu lạc bộ Anime, Viết Sáng tạo, Nông dân tương lai, Karate, Câu lạc bộ toán học, Câu lạc bộ khoa học.

Thông Tin Thêm Của Quận Trường

  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:16
  • Chương trình học kỳ mùa thu:
  • Chương trình học kỳ mùa xuân: Không
  • Chương trình tiếng Anh:
  • Khả năng tốt nghiệp:
  • Chương trình IB:
  • Điều kiện tuyển sinh: điểm ELTiS cao hơn 233, từ 15 đến 18 tuổi, chỉ áp dụng các môn thể thao JV.