Quận trường Alameda Unified

Quận trường Alameda Unified là một cộng đồng học tập xuất sắc và bình đẳng. Sứ mệnh cao cả của các trường ở đây là tạo ra một môi trường giáo dục khắt khe nơi học sinh có thể học cách suy nghĩ tích cực, cùng với việc phát triển thái độ, kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân có tri thức và đạo đức.

Với đa dạng các khóa học, câu lạc bộ và các chương trình thể thao tạo điều kiện thuận lợi để học sinh phát triển bản thân một cách toàn diện . Để đạt được những thành công như vậy là nhờ vào sự làm việc chăm chỉ của đội ngũ nhân viên tận tụy ở đây. Các giáo viên và nhân viên luôn cố gắng không ngừng cải thiện chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Ngày bắt đầu dự kiến: Cuối tháng 8 Dân số: 71.204
Ngày kết thúc dự kiến: Giữa tháng 6 Thành phố gần nhất: San Francisco
Số trường trung học trong quận: 2 Khoảng Cách: 25 Phút
Số học sinh ở mỗi trường trung học: 1.100-1.900 Mã sân bay: OAK

Môi trường sống:

Nằm liền kề bên Vịnh San Francisco, Alameda là một thành phố có quy mô vừa được gọi thân mật với biệt danh là “Thành phố Đảo“ Được tạp chí Travel- Leisure bình chọn là một trong mười địa điểm tuyệt vời đáng ghé thăm nhất ở Mỹ. Alameda được biết đến nhờ vào sự quyến rũ của địa danh Victoria và những con đường rợp bóng cây. Với thời tiết tuyệt đẹp đây là nơi lý tưởng để luyện tập các môn thể thao nhẹ nhàng như thả diều và lướt gió.

Ở Alameda có rất nhiều nhà hát, bảo tàng, di tích lịch sử, sân khấu hòa nhạc, lễ hội đường phố…cùng vô số thứ để thăm thú và trải nghiệm khi đến với nơi đây.

Ngoại ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, tiếng Quan Thoại

Khóa học nâng cao: Ngôn ngữ tiếng Anh và biên soạn, Văn học Anh và biên soạn, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và Kinh tế Mỹ, Lịch sử Châu Âu, Thống kê, Toán (AB/BC), Tây Ban Nha, Khoa học Máy tính, Sinh học, Hóa học, Khoa học môi trường, Vật lý, Nghệ thuật phòng thu.

Nghệ thuật: Nghệ thuật thị giác, Nghệ thuật đa phương tiện, báo chí, hợp xướng, Sân khấu âm nhạc, Ban nhạc, giàn hòa nhạc, Guitar, ban nhạc Jazz, ban nhạc giao hưởng, kịch, khiêu vũ.

Thể thao:

Nam: Điền kinh, chạy băng đồng, bóng đá, golf, bóng rổ, bơi, đấu vật, bóng chày mùa xuân, Quần vợt.

Nữ: Chạy băng đồng, Golf, Bóng đá, Quần vợt, bóng rổ, bơi, bóng mềm, bóng chuyền.

Hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ tương tác, Hội danh dự quốc gia, CLB Chữ thập đỏ, Cờ trường, nhóm nhạc, nhóm nhảy, CLB Harry Potter, CLB Tự do, CLB pháp y, CLB toán học, CLB trượt tuyết, CLB khiêu vũ, kỷ yếu.

Thông Tin Thêm Của Quận Trường

  • Tỉ lệ giáo viên – học sinh: 1:22
  • Chương trình học kỳ mùa thu: Không
  • Chương trình học kỳ mùa xuân: Không
  • Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh:
  • Khả năng tốt nghiệp:
  • Chương trình IB: Không
  • Điều kiện tuyển sinh: Điểm ELTiS cao hơn 246, học sinh trên lớp 9, phải dưới 18 tuổi.