Notre Dame Junior Senior High School

Notre Dame Junior Senior High School (NDJS) là một trường công giáo nằm ở Portsmouth, Ohio. Nhiệm vụ của NDJS là cung cấp cho tất cả học sinh nguồn lực để phát triển trong việc quản lý, lãnh đạo, tìm kiếm học bổng và quyền công dân của mình.

Trường luôn có uy tín đạt được chuẩn mực trong việc giảng dạy. Mục đích là giúp học sinh phát triển được khả năng, khuyến khích các em nên tích cực, góp phần vào lợi ích chung của cộng đồng và thế giới. NDJS đã giành được danh tiếng của mình bằng cách cung cấp một loạt các khóa học đặc biệt chất lượng và đa dạng. Trường tuyển 350 học sinh mỗi năm, trong đó có 7 học sinh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Danh tiếng của NDJS là nhờ vào truyền thống xuất sắc. Học sinh phải vượt qua tất cả các bài kiểm tra của tiểu bang Ohio. Gần 95% học sinh tốt nghiệp tiếp tục đại học; ở đây, học sinh theo đuổi một chương trình học trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản và thói quen cần thiết cho sự thành công các trường đại học. Tất cả các học sinh trung học có thể tận dụng lợi thế môn học tự chọn tại Đại học bang Shawnee để tích lũy tín chỉ khi vào đại học. Học sinh phải thông thạo tiếng Anh, bởi chương trình tiếng Anh ESL không được dạy.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

NDJS có: phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm máy tính, phòng tập thể dục, trung tâm truyền thông, phòng thí nghiệm khoa học và sân thể thao.

GIẢNG VIÊN

Các giảng viên và nhân viên tại NDJS luôn cố gắng hết mình vì sự thành công của học sinh. Nhà trường cho phép học sinh được tìm hiểu kiến thức tối đa thông qua giáo viên hướng dẫn, qua các lớp học nhỏ và bên ngoài lớp học. Các giảng viên, hầu hết trong số họ có trình độ cao học, tự nguyện kèm cặp cho học sinh gặp khó khăn trong học tập để có thể quan tâm đến từng cá nhân và khuyến khích các em khi cần.

Được giúp đỡ của tư vấn viên, học sinh sẽ được hỗ trợ từng điểm mạnh yếu của mình, sắp xếp các khóa học, đăng kí học nâng cao và thích nghi với sự phát triển và thay đổi mà các em sẽ gặp khi đối mặt trong quá trình trưởng thành.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh học tại trường NDJS có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sau: kịch, chuyến đi thực địa, câu lạc bộ ngoại ngữ, phiên tòa giả định, hội yêu nước, báo chí, giải đố vui, tiệc Scholastic, hội học sinh và làm niên giám.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Portsmouth, Ohio
  • Bậc học: 6-12
  • Thành phố gần nhất: Cincinnati, Ohio
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Điểm SAT/ACT trung bình: 1620/23
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 20:1
  • Đồng phục: Không
  • ESL: Có
  • Sân bay gần nhất: Port columbus