Mercy High School

Mercy High School (MHS) nằm ở Red Bluff, California. Thông qua một chương trình dự bị đại học chất lượng cao, dẫn đầu bởi những giảng viên và nhân viên tận tụy, MHS thách thức tri thức của mỗi học sinh.

Trường phấn đấu để phát triển “toàn bộ con người” bằng cách tập trung vào tất cả các lĩnh vực. MHS tuyển khoảng 90 học sinh, với khoảng 12 học sinh quốc tế theo học mỗi năm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

MHS cung cấp một nền giáo dục dự bị cho tất cả các học sinh từ lớp 9-12. Nhà trường cung cấp nhiều cấp độ cao cấp và các khóa học nâng cao. Học sinh cần phải tham gia một lớp tôn giáo mỗi năm khi học tại MHS.

Gần 100% sinh viên tốt nghiệp MHS học tiếp ở một trường đại học sau khi tốt nghiệp. Học sinh theo học tại MHS cần phải có trình độ tiếng Anh tốt vì lớp tiếng Anh ESL không được dạy. Học sinh quốc tế có thể nhận bằng tốt nghiệp từ MHS nếu đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiểu bang và trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

MHS nằm trên một khuôn viên nhỏ bao gồm một tòa  nhà với văn phòng, lớp học, phòng ăn, thư viện, phòng máy tính, nhà nguyên, phòng thí nghiệm khoa học, phòng tập thể dục và các sân thể thao ngoài trời. Sân bóng đá, bóng chày, bóng mềm, bóng bầu dục nằm ngoài khuôn viên trường, cũng như các sân tennis và hồ bơi. Trường có hệ thống báo cáo điểm hàng tuần cho các bậc phụ huynh thông qua Internet.

GIẢNG VIÊN

ở MHS, giảng viên mong muốn học sinh trở nên độc đáo và xuất sắc. MHS có 10 giáo viên toàn thời gian, 1 giáo viên bán thời gian, các nhân viên hành chính và một hiệu trưởng. Tất cả các giáo viên đã được cấp chứng nhận giáo viên trung học.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Ngoài thể thao liên trường, có rất nhiều câu lạc bộ và các hoạt động cho học sinh tham gia, bao gồm: liên doanh học bổng California/liên bang, cờ, hoạt động văn nghệ biểu diễn tối thứ 6, câu lạc bộ thói quen của con người, Jazz trên sông (gây quỹ mùa xuân thường niên), câu lạc bộ chủ chốt, tiệc tối Madrigal (chương trình âm nhạc), âm nhạc, đại sứ an toàn, ngày tinh thần, hội học sinh và làm niên giám.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Red Bluff, California
  • Bậc học: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Reading, California
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Điểm SAT trung bình: 1560
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 16:1
  • Đồng phục: Không
  • ESL: Không
  • Sân bay gần nhất: Sacramento, California (MF)