Marian/Mater Dei Catholic High School

Tọa lạc tại San Diego, California, Marian/Mater Dei Catholic High School (MDC) được thành lập vào năm 1960 và hiện giảng dạy cho học sinh từ lớp 9-12. Trường cung cấp một chương trình giảng dạy rộng rãi được thiết kế để chuẩn bị cho tất cả học sinh vào đại học. Trường nỗ lực để thúc đẩy một môi trường nhấn mạnh sự phát triển việc học, xã hội và tâm linh. MDC tuyển khoảng 375 học sinh từ lớp 9-12 với khoảng 15 học sinh quốc tế theo học mỗi năm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

MCD cung cấp cho tất cả các học sinh chương trình giảng dạy dự bị đại học đa dạng. Trường cung cấp các khóa học nâng cao với cấp độ tiên tiến để thách thức học sinh giỏi. Gần 100% học sinh tốt nghiệp MDC tiếp tục học tại các trường đại học.

Học sinh theo học ở MDC cần phải có tiếng Anh tốt vì lớp tiếng Anh ESL không được dạy. Tuy nhiên, nhà trường có lớp EAP, đó là một lớp học tiếng Anh tăng cường, có dạy kèm. Học sinh quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu của trường và được xem xét trước khi được cấp bằng tốt nghiệp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

MDC là một công trình nghệ thuật bao gồm 14 tòa nhà trên 50 mẫu Anh bao gồm các không gian công cộng như hội trường Chrysostom (100 chỗ ngồi), nhà nguyện The Marian (200 chỗ ngồi), nhà hát Kassabaum (500 chỗ ngồi), trung tâm Bosco (2000 chỗ ngồi) và sân vận động Crusader (3000 chỗ ngồi).

GIẢNG VIÊN

Giảng viên tại MDC cố gắng giúp học sinh của mình trở thành người có khả năng tự định hướng việc học, giao tiếp hiệu quả và hợp tác cá nhân. Các giáo viên gồm khoảng 50 giáo dân.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh theo học tại MDC có thể tham gia vào hoạt động ngoại khóa sau: cuộc thi học thuật, hội người Mỹ gốc Phi, nhóm đại sứ cho Đức Kitô, tổ chức Ân xá quốc tế, câu lạc bộ Châu Á- Thái Bình Dương, câu lạc bộ Kinh Thánh, đội cổ động, phục vụ Kitô giáo, liên đoàn học bổng California, kịch, câu cá, liên minh Tây Ban Nha, câu lạc bộ quốc tế, Nghị viện Mỹ, giải mã, hội yêu nước, hội Mân Côi, The Crusader ( báo trường) và bản tin video.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: San Diego, California
  • Bậc học: 9-12
  • Thành phố gần nhất: San Diego, california
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Điểm SAT trung bình: 1586
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 14:1
  • Đồng phục: Có
  • ESL: Không
  • Sân bay gần nhất: San Diego, California (SAN)