Lowell Catholic High School

Lowell Catholic High School (LCHS) là một trường dự bị đại học thuộc tổng Giáo Phận Boston. Trường được thành lập vào năm 1989 và có một nguồn gốc vẻ vang bao gồm các trường Công giáo khác như học viện  keith, Keith Hall, St Joseph, St Louis và St Patrick.

Cơ sở vật chất tốt và tỷ lệ học sinh/ giáo viên thấp cho phép học sinh tập trung học tập, phát triển sự tự tin của bản thân và tận hưởng một môi trường dạy và học chuyên nghiệp. LCHS tuyển xấp xỉ 300 học sinh mỗi năm với 25 học sinh quốc tế.

(021617 Lowell, MA) Chad and Trevor Hult, Michael and Mitch Andrea, Andrius and Mikas Kulbis-Marino, and Cam and Nick Pereira three sets of twins and a pair of brothers who play for the Lowell Catholic hockey team on Thursday, February 16, 2017. Staff Photo by Nancy Lane

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

LCHS xây dựng chương trình giảng dạy dự bị đại học. Chương trình học đầy thách thức này sẽ giúp học sinh có tư duy độc lập, giao tiếp hiệu quả, làm việc cá nhân và hợp tác khéo léo, và tăng cường mối quan hệ giáo viên và học sinh.

Mỗi năm học sinh tốt nghiệp từ LCHS được chấp nhận vào các trường đại học uy tín ở phía Đông Bắc và trên toàn nước Mỹ. Học sinh phải thành thạo tiếng Anh để học tại LCHS vì lớp tiếng Anh ESL không được dạy. Học sinh có thể tốt nghiệp trung học miễn là đáp ứng tất cả các yêu cầu tốt nghiệp của trường và bang.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

LCHS đã mở rộng khuôn viên trường từ một tòa nhà thành ba tòa nhà chính. Ngoài lớp học, văn phòng hành chính, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học, phòng ăn và phòng âm nhạc, hiện nay có một phòng thể dục mới, phòng tập tạ mới, giảng đường mới, phòng thay quần áo mới và ứng dụng công nghệ thông tin.

GIẢNG VIÊN

LCHS có hơn 30 giảng viên để dạy học sinh từ lớp 9-12. Gần một nửa số giảng viên có bằng thạc sĩ chuyên ngành. Tỷ lệ học sinh/giáo viên là 12/1, do đó tất cả học sinh đều nhận được sự chú ý của giáo viên. Các giáo viên và quản lý LCHS phấn đấu hết mình để cung cấp cho học sinh sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống thông qua giáo dục.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh theo học tại LCHS có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như hội học sinh, cờ, hợp xướng, câu lạc bộ viễn chinh, đội tranh luận, kịch, tạp chí văn học, mô hình tòa án, hội yêu nước, báo, hội hòa giải, ủy ban tiệc tốt nghiệp, trượt tuyết, thể thao và làm niên giám.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Lowell, Massachusetts
  • Bậc học: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Boston, massachusetts
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Điểm SAT trung bình: 1120
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 15:1
  • Đồng phục: Có
  • ESL: Không
  • Sân bay gần nhất: Boston Logan (BOS)