Linfield Christian School

Linfield Christian School (LCS) nằm ở Temecula, California. LCS mong muốn dạy dỗ những học sinh muốn giúp ích cho thế giới thông qua học tập, nuôi dưỡng giá trị, tính cách và khả năng lãnh đạo. Cam kết dạy dỗ học sinh với tính cách và trí tuệ khác biệt nhau đạt được mục tiêu chung, hầu hết học sinh tiếp tục cao hơn tại các trường đại học. LCS tuyển khoảng 750 học sinh mỗi năm học sinh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

LCS cung cấp cho học sinh một chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt, đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường đại học bang California. Phát triển tiếng Anh qua việc tăng cường nhận thức trong tìm hiểu văn học, viết bài phân tích tư và tư duy phê phán. Bằng cách kết hợp việc nghiên cứu với hoạt động xã hội, thể thao, nghệ thuật và các nguyên tác Kinh Thánh, LCS tạo ra một thế giới quan lành mạnh và trao quyền cho tất cả các học sinh theo học ở đó. Học sinh theo học ở Linfield phải thông thạo tiếng Anh vì không có lớp tiếng Anh ESL. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp miễn là đáp ứng tất cả các yêu cầu của trường và tiểu bang.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

LCS có nhiều cơ sở vật chất làm cho học sinh thoải mái dễ chịu như: khuôn viên 100 mẫu bao quanh bởi một hồ nước xinh đẹp, phòng thí nghiệm nghệ thuật/ máy tính/khoa học, sân vận động, phòng biểu diễn, sân bóng bầu dục, phòng tập thể dục, tòa nhà phòng học mới, phòng biểu diễn nghệ thuật và phòng cầu nguyện.

GIẢNG VIÊN

Tại LCS, giáo viên rất nhiệt tình và tận tâm đảm bảo sự thành công của mỗi học sinh. LCS cung cấp các thiết bị tốt nhất trong lớp học, giáo viên có kinh nghiệm không chỉ giảng dạy xuất sắc mà còn tận tình và quan tâm đến từng học sinh. Giáo viên tại LCS có trung bình 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và tất cả đều có bằng cử nhân, trong khi 1/3 có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

LCS cho học sinh cơ hội để tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa như: nghệ thuật, ban nhạc thính phòng, nhảy, học bổng dành cho vận động viên Kitô giáo, dã ngoại ( Châu Â), sản xuất phim, nhạc Jazz, tham quan, chương trình tiếp cận cộng đồng, nhạc hòa tấu, trình diễn nghệ thuật, nhiếp ảnh, chính phủ sinh viên, nhà hát, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật biểu diễn và nghiên cứu.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Temecula, California
  • Bậc học: mẫu giáo -12
  • Thành phố gần nhất: San Diego, California
  • Tôn giáo: Tin lành
  • Điểm SAT/ACT trung bình: SAT 1689/22
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 19:1
  • Đồng phục; Có
  • ESL: Không
  • Sân bay gần nhất: San Diego (SAN)