Lee Academy

Lee Academy được thành lập trước một cuộc nội chiến Mỹ và được công nhận là một trong những trường trung học lâu đời nhất ở Maine còn hoạt động. Trường nằm ở Lee, Maine. Lee Academy là trường được công nhận chính thức và chuyên đem lại những thách thức cho học sinh với một chương trình học nghiêm ngặt nhưng cũng chú tâm và phù hợp với từng học sinh. Lee Academy tuyển sinh khoảng 275 học sinh mỗi năm với khoảng 70 học sinh từ các quốc gia khác.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lee Academy cung cấp một chương trình giảng dạy dự bị đại học toàn diện. Trường có đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhưng quan trọng hơn Lee Academy muốn thiết kế một chương trình độc đáo và cá nhân hóa cho mỗi học sinh. Mục tiêu của trường là cung cấp một khóa học đầy thách thức, thú vị và độc đáo cho học sinh. Lee Academy phát triển một chương trình học mang lại những kiến thức mới, sự tự tin cho mỗi học sinh, chuẩn bị tốt nhất cho học sinh vào đại học, và cho phép học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự thành công sau này trong cuộc sống. Học sinh không cần phải thành thạo tiếng Anh, Lee Academy trong vòng hai năm miễn là đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiểu bang và địa phương.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Lee Academy có một khung cảnh rừng độc đáo. Khuôn viên của trường bao gồm 12 tòa nhà, bao gồm các các sân thể thao, giảng đường, các sân bóng chày, hai nhà thi đấu, trung tâm âm nhạc, hai sân bóng đá, một sân chạy việt dã xuyên rừng và năm ký túc xá với wifi miễn phí. Nhà trường cũng cung cấp một nhà kính, nhà thiên văn và một cửa hàng mỹ nghệ.

GIẢNG VIÊN

Phần lớn các giảng viên có trình độ cao học và xem giáo dục như là một quá trình tương tác, chú trọng vào học hỏi và rèn luyện kỹ năng. Môi trường giáo dục này sẽ tiến bộ nhanh hơn mong đợi, biết phân tích, suy nghĩ độc lập.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh Lee Academy có thể tham gia một số câu lạc bộ và hoạt động như cầu lông, chèo thuyền, nhóm dân quyền, cờ Mỹ, cờ Trung Quốc, câu lạc bộ vì cộng đồng, bóng ném, đội môi trường, nhóm cưỡi ngựa nông thôn, tiếng Pháp, đi bộ, chèo thuyền kayak vượt thác, câu lạc bộ toán, hội yêu nước, trượt tuyết, tiếng Tây Ban Nha, hội học sinh, quần vợt và bóng chuyền.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Lee, Maine
  • Bậc học 9-12 và dự bị đại học
  • Thành phố gần nhấ: Porland, maine
  • Tôn giáo: Không
  • Điểm SAT trung bình: 1752
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 15:1
  • Đồng phục: Không
  • ESL: Có
  • Sân bay gần nhất: Bangor (BGR)