Lansing Catholic High School

Lansing Catholic High School là một trường Công giáo ngoại trú, nằm ở Lansing, Michigan. Nhiệm vụ của trường là thông qua việc hợp tác với các gia đình để giáo dục mỗi học sinh bộc lộ khả năng mạnh mẽ thông qua các chương trình khuyến khích phát triển trí tuệ, tinh thần, thể chất và xã hội. Lansing Catholic tuyển khoảng 520 học sinh mỗi năm với khoảng 10 học sinh từ các quốc gia khác.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Lansing Catholic tự hào thiết lập một nền tảng vững chắc cho các năm đại học kế tiếp của học sinh và cung cấp một sơ sở tri thức và cảm hứng nhờ vào chương trình đa dạng của mình bao gồm cả mười khóa học nâng cao khác nhau và bảy khóa học tiên tiến. 98% học sinh tốt nghiệp gần đây đã tiếp tục học tại 90 trường đại học khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.

Lansing Catholic là một trong 247 trường cấp quốc gia được công nhận xuất sắc bởi Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ. Học sinh phải thông thạo tiếng Anh, bởi vì trường không có dạy tiếng Anh ESL. Học sinh có thể tốt nghiệp Lansing Catholic nếu tham gia ba năm học tập đầy đủ và đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiểu bang và trường học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các cơ sở trong khuôn viên trường bao gồm: một phòng ăn đầy đủ dịch vụ, phòng nhạc, khán phòng, phòng cầu nguyện, thư viện với 15000 đầu sách và 24 trạm máy tính nối mạng Internet, phòng học, văn phòng và một phòng tập tạ với đầy đủ dụng cụ.

GIẢNG VIÊN

Trường có 33 giáo viên và nhân viên, tất cả đều tự hào trong việc duy trì một tiêu chuẩn xuất sắc và nhằm mục đích đem đến tiêu chuẩn thành tích cao nhất cho mỗi học sinh. Tất cả giáo viên đều được bang Michigan chứng nhận và 17 trong số họ có trình độ cao học.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa như: nhóm đại diện, nhóm nâng cao nhận thức, nhóm mục sư, ban quản trị lớp, nhạc kịch/ kịch, tiếng Pháp, đêm vô gia cư, du lịch quốc tế, tiếng La tinh, câu lạc bộ toán, âm nhạc, hội yêu nước, nhà lãnh đạo, giải đố vui, cán bộ an toàn lao động, trượt tuyết & trượt ván, câu lạc bộ âm thanh, tiếng Tây Ban Nha, thể thao, ủy ban gây quỹ học sinh, thượng viện, game show tài năng, một ngày làm việc ở Ủy ban và chính phủ thanh niên.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Lansing, Michigan
  • Bậc học: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Lansing, Michigan
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Điểm SAT?ACT trung bình: 1830/23.7
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 19:1
  • Đồng phục: Có
  • ESL: Không
  • Sân bay gần nhất: Captiol, Lansing (LAN)