Lake Ridge Academy

Lake Ridge Academy (LRA) là một ngôi trường độc lập nằm ở North Ridgeville, Ohio. Tất cả học sinh học tại LRA có đa dạng nền văn hóa và chủng tộc. Sứ mệnh của trường là hoàn thiện tính cách và thông tin cá nhân. Truyền thống của LRA khuyến khích học sinh tìm tòi và khám phá. LRA tuyển sinh khoảng 150 học sinh từ lớp 9-12 với khoảng 20 học sinh từ các quốc gia.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trung tâm Burton D. Morgan của RLA chuyên nghiên cứu về quản trị kinh doanh, một bước đột phá về quản trị ở cấp trung học, nhằm mục đích nâng cao kiến thức của học sinh về cách thức kinh doanh và chuẩn bị cho họ tốt hơn để cạnh tranh và thành công trong một môi trường toàn cầu thay đổi nhanh chóng.

Chương trình bao gồm kinh tế, nguyên tắc tài chính và đầu tư, thông tin liên lạc trong kinh doanh, đạo đức và giới thiệu về các nguyên tắc của tiếp thị và kinh doanh quốc tế. Học sinh sẽ hoàn thành bài học bằng cách tạo ra dự án kinh doanh của mình. LRA không có lớp tiếng Anh ESL. Học sinh theo học LRA có thể tốt nghiệp trong hai năm nếu hoàn thành các yêu cầu và bài thi tốt nghiệp của tiểu bang Ohio.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở trong khuôn viên trường bao gồm một trung tâm thư viện nghệ thuật và công nghệ, phòng hội nghị đa phương tiện, phòng nghiên cứ, phòng dự án, phòng học, ba phòng máy tính, phòng biên tập phát sóng truyền hình/video, ba hãng phim nghệ thuật, nhà hát, ba phòng hợp xướng/ nhạc cụ, một phòng tập thể dục, phòng tập thể hình, sân thể thao, sáu phòng thí nghiệm hóa học, khu vực sinh hoạt và các khu vườn cho học sinh.

GIẢNG VIÊN

Học sinh theo học tại LRA có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như: vẽ ngoài trời, hội cán bộ lớp, câu lạc bộ văn hóa, đấu kiếm. Trao đổi tiếng Pháp, game, nhóm các vấn đề về giới tính, kỹ thuật trung cấp, mô hình Liên Hợp Quốc, hội yêu nước, câu lạc bộ ngoài trời, hội học sinh và làm niên giám.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Có thể tham gia một số câu lạc bộ và các hoạt động như: tạp chí lái xe hàng năm, kịch, thi biện luận, sự kiện gây quỹ từ thiện, tế lễ, trò chơi bí ẩn, sự kiện thể thao, trung tâm sinh viên, niên giám và các tác giả trẻ.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: North Ridgeville, Ohio
  • Lớp: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Napa, California
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Điểm SAT trung bình: 1330
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 8:1
  • Đồng phục: Không
  • Lớp tiếng Anh ESL: Không
  • Sân bay gần nhất: Cleverland, Ohio (CET)