JUSTIN-SIENNA HIGH SCHOOL

Justin-Sienna High School là một trường Công giáo nằm ở Napa, California. Trường cam kết chuẩn bị xuất sắc cho học sinh sống từ bi, có trách nhiệm, tự tin với khả năng thích ứng và gắn kết với cộng đồng thế giới một cách độc lập.

Justin Sienna giúp mỗi học sinh đạt được tiềm năng cao nhất của mình và cung cấp một chương trình học nâng cao nghiêm ngặt để đáp ứng nguyện vọng của học sinh. Trường tuyển khoảng 600 học sinh mỗi năm và khoảng 23 học sinh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Justin Sienna có một chương trình dự bị đại học đầy thách thức, với một chương trình học chính cũng như một loạt các môn tự chọn đa dạng. Ngoài chương trình giảng dạy học sinh chính, Justin Sienna xây dựng một chương trình nghiên cứu tôn giáo để nâng cao tất cả các khía cạnh của cuộc sống cho học sinh.

Trường có chương trình nâng cao tiếng Anh, khoa học, xã hội học, toán học và ngoại ngữ cũng như giới thiệu các môn lịch sử, khoa học các ngôn ngữ, nước ngoài, lập trình máy tính và tiếng Anh. Học sinh phải thành thạo tiếng Anh vì trường không có chương trình ESL. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp từ Justin Sienna High School sau một năm học nếu đạt được các yêu cầu của tiểu bang và địa phương.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Justin Sienna  có một khuôn viên 37 ha năm ở Napa, califonia. Cơ sở vật chất trong khuôn viên bao gồm: phòng học, văn phòng hành chính, hai phòng tập thể dục, một phòng ăn, sân thể thao ngoài trời, trong đó có một sân điền kinh trong nhà, bốn phòng thí nghiệm máy tính, một trung tâm biểu diễn nghệ thuật và thư viện.

GIẢNG VIÊN

Giáo viên tại Holy Trinity rất nhiệt tình dạy học sinh trong lớp học nhỏ. Bởi vì tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp, giáo viên có thể tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn, lôi cuốn và tập trung. Giáo viên rất tâm huyết và cam kết cho sự thành công của học sinh trong và ngoài giờ học.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

có các hoạt động ngoại khóa sau: thể thao, dàn hợp xướng, kịch Giáng sinh, ban nhạc giao hưởng, hợp xướng giao hưởng, kịch, địa lý, thử thách trung học, giải toán nhanh, câu lạc bộ toán, hội yêu nước, ngày hành động một lần, chương trình khám phá các dòng thác, cầu vồng, tập phát âm, kịch mùa xuân, hội học sinh, niên giám và các tác giả trẻ…

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Napa,Califonia
  • Lớp:9-12
  • Thành phố gần nhất: Napa, Califonia
  • Tôn giáo: Công giáo
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 15:1
  • Đồng phục: Không
  • Lớp tiếng Anh ESL: Không
  • Sân bay gần nhất: San Francisco, Califonia (SFO)