Về Chúng Tôi

UiF Thắp Sáng Tương Lai Bay Xa

UiF là tổ chức Đầu Tư – Du Học – Định Cư Quốc tế, chúng tôi vinh dự hợp tác với các tổ chức giáo dục quốc tế lớn trong và ngoài nước. Thông qua UiF, mỗi năm chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm du học sinh Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ học tập và nghiên cứu tại các trường trung học, cao đẳng và đại học hàng đầu thế giới tại những quốc gia có nền giáo dục chuyên nghiệp được đầu tư phát triển một cách bài bản như Mỹ, Canada,Úc, Anh, Singapore. 

Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đầu Tư – Du Học – Định Cư Mỹ và các nước Canada, Úc, Anh, Singapore, cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước ngoài, UiF hiểu rõ những điều mà Quý phụ huynh và các em du học sinh quan tâm, lo lắng và cần gì để từ đó có những định hướng hợp lý nhất cho con đường du học lâu dài.

Với phương châm hoạt động: “Thắp Sáng Tương Lai Bay Xa” và có số lượng đối tác giáo dục đáng kể lên tới 1.000 trường THPT, Cao Đẳng, Đại Học và các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, điều làm cho UiF luôn được nhiều quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm cầu nối du học chính là:

  • Hướng dẫn thủ tục nhập học nhiệt tình, hiệu quả và thực hiện hồ sơ VISA luôn đạt tỉ lệ thành công cao.
  • Cơ sở vật chất đẳng cấp giúp quý phụ huynh thoải mái nhất trong thời gian tìm hiểu thông tin du học
  • Sự tận tâm giúp định hướng cho du học sinh rõ ràng mục tiêu học tập và định cư trong tương lai.
  • Hỗ trợ và giúp đỡ tận tình sau visa ngay cả khi du học sinh đã đang học tại trường nước ngoài.
  • Có người của tổ chức giúp du học sinh giải quyết ngay tại nước đang du học.

2015

Đã hoạt động trên 5 năm

+2,000

Du Học Sinh

9/10

Khách Hàng Đánh Giá

Ngoài du học, UiF còn mở rộng phạm vi hoạt động trong lĩnh vực về di trú, đầu tư và định cư nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Du học là con đường ngắn nhất giúp học sinh Việt Nam có thể định cư và đồng thời tiếp cận với những nền giáo dục, khoa học – kỹ thuật – công nghệ phát triển trên thế giới.

Nếu quý phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đã và đang có kế hoạch du học hãy đến với UiF để có dịp cảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với sự hỗ trợ tận tâm từ UiF, du học sinh sẽ có con đường tiến bước đến nền học vấn tương lai tươi đẹp

signature