Covenanths High School

Covenanths High School (CHS) là một trường dự bị đại học tin lành nằm ở Tacoma, Washington. Nhiệm vụ của trường là giáo dục giới trẻ trong mọi môn học, chuẩn bị cho học sinh tinh thần phục vụ và mang lại niềm vui cho người khác.

Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường tin lành quốc tế (ACSI) và cũng là một trường đã được phê duyệt của văn phòng tiểu bang Washington. CHS tuyển 96 học sinh mỗi năm, trong đó có 6 học sinh đến từ các quốc gia Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CHS tự hào khoảng 40% học sinh tốt nghiệp của mình đạt giải Washington State Honor mỗi năm, giải thưởng được trao tặng bởi Thống đốc bang vì nằm trong top 10% của các chương trình cận đại học. CHS tin rằng điều này là nhờ vào các chương trình giảng dạy nghiêm ngặt của trường đã trang bị tốt cho học sinh để có thể thành công trong các trường đại học trong cả nước.

Chương trình học tập trung vào văn học Anh và học sinh phát triển kỹ năng đọc, suy nghĩ, và viết về những chủ đề lớn của các tác giả cổ điển. Ngoài ra,toán học, khoa học, lịch sử, Kinh Thánh và tiếng Tây Ban Nha được bao gồm trong các chương trình giảng dạy. Học sinh quốc tế phải tham dự nghi lễ tôn giáo và học các lớp giáo lý.

Tất cả học sinh tại CHS phải thông thạo tiếng Anh vì trường không cung cấp lớp dạy tiếng Anh ESL. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp khi học tối thiểu hai năm tại trường và đáp ứng được các yêu cầu của nhà trường cũng như tiểu bang.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường hiện đang duy trì các cơ sở sau: thính phòng, phòng ăn, phòng học, phòng máy tính, phòng toán học tập thể dục, thư viện và phòng thí nghiệm khoa học.

GIẢNG VIÊN

Các giảng viên thường có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và cam kết đem lại các chương trình học toán học tập vượt trội cho học sinh. Năm mươi phần trăm giảng viên có bằng thạc sĩ hoặc trình độ tiến sĩ và 89% giảng viên có hơn năm năm kinh nghiệm giảng dạy. Tại CHS, các giảng viên tin rằng học sinh xứng đáng được nuôi dưỡng trong một môi trường mà các em cảm thấy thoải mái để bày tỏ bản thân một cách cởi mở và tích cực.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trường có các hoạt động ngoại khóa sau: các hoạt động xã hội, thể thao, tiệc Giáng sinh, câu lạc bộ kịch, câu lạc bộ gây quỹ, chương trình tiếp cận cộng đồng trẻ em, hội yêu nước và hội học sinh.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Tacoma, Washington
  • Lớp: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Seattle Washington
  • Tôn giáo: Tin lành
  • Điểm SAT/ACT trung bình: 1674/25
  • Toán học tỉ lệ học sinh/giáo viên: 20:1
  • Đồng phục: Có
  • Lớp tiếng Anh ESL: Có
  • Sân bay gần nhất: Seattle Tacoma (SEA)