Colorado Springs Christian School

Colorado Springs Christian School (CSCS) là một trường Kitô giáo nằm ở Colorado. Trường cung cấp cho học sinh từ một nền giáo dục học tập chuyên nghiệp toàn diện cho đến đầy đủ các cơ hội ngoại khóa.

Colorado Springs Christian School bây giờ là trường học Kitô giáo lớn nhất ở Colorado, phục vụ hơn 1000 học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 12 trên bốn cơ sở. CSCS được công nhận bởi Hiệp hội các trường công giáo quốc tế (ACSI) và Ủy ban Trung ương phía Bắc về công nhận và cải thiện trường học (NCA-CASI). CSCS tuyển khoảng 315 học sinh mỗi năm, với 22 học sinh là từ các quốc gia khác đến.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CSCS tồn tại là để cung cấp cho học sinh các chương trình học chất lượng cao để chuẩn bị cho việc học lên cao sau này. Học sinh sẽ theo đuổi chân lý, biết cách giải quyết vấn đề một cách logic, có cái nhìn sâu sắc, đầy đủ,viết văn một cách sắc sảo, nói một cách thuyết phục, và có sức khỏe tốt. Các chương trình giáo dục được thiết kế để cung cấp một cái nhìn tổng quát về thế giới và cho học sinh một tầm nhìn về vai trò và vị trí của mình trong thế giới rộng lớn này.

Học sinh theo học CSCS phải thông thạo tiếng Anh, vì chương trình dạy tiếng Anh Esl không được cung cấp. Tuy nhiên trường có giáo viên hỗ trợ tiếng Anh luôn sẵn sàng để giúp học sinh. Học sinh quốc tế theo học CSCS có thể tốt nghiệp trong một năm miễn là đáp ứng được tất cả các yêu cầu của tiểu bang và địa phương.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Thiết bị tại Colorado Springs Christian School bao gồm: thính phòng, lớp học, văn phòng hướng dẫn học, phòng tập thể dục, phòng âm nhạc và phòng nghiên cứu khoa học.

GIẢNG VIÊN

CSCS sở hữu một đội ngũ giảng viên tận tụy và cam kết hết lòng dạy học sinh kiến thức chuẩn bị cho tương lai. Các giảng viên dành tình yêu sâu sắc và quan tâm đến từng học sinh. Tất cả các giảng viên hoàn toàn đủ điều kiện để giảng dạy trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các hoạt động ngoại khóa tại CSCS bao gồm: kêu gọi sự phục vụ, cổ vũ, chương trình âm nhạc, thể thao, ngày Quốc khánh cầu nguyện, lễ hội Phục hưng và Chính phủ học sinh.

THÔNG TIN NHANH

  • Vị trí: Colorado Spring Co.
  • Lớp: 9-12
  • Thành phố gần nhất: Colorado Spring
  • Tôn giáo: Không
  • Điểm SAT/ACT trung bình: 1687/24.7
  • Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 15:1
  • Đồng phục: Không
  • Tiếng Anh ELS: Không
  • Sân bay gần nhất: Denver (DEN), Colorado (COS)