Clark County Du học trung học công lập Mỹ tại quận trường bang Nevada

du-hoc-my-tai-quan-truong-Neveda-Clark-County-school-district

Clark County School Districts là quận trường công lập lớn thứ năm tại Mỹ với hơn 311.000 học sinh. Các trường ở đây cố gắng cung cấp một môi trường học tập an toàn và hỗ trợ tối đa học sinh với những nhóm tính cách đa dạng và tài năng khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường lao động trong một thế giới thay đổi không ngừng, học sinh được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết dựa vào thiên hướng của từng người.

Với số lượng học sinh lớn, quận trường cung cấp đầy đủ các điều kiện học tập cần thiết về học thuật, nghệ thuật, thể thao, ngoại khóa… Các giáo viên và nhân viên luôn cố gắng không ngừng cải thiện chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Ngày bắt đầu dự kiến: Cuối tháng 8Dân Số: 564.484
Ngày kết thúc dự kiến: Giữa tháng 6 Thành phố gần nhất: Las Vegas
Số trường trung học trong quận: 49 Khoảng cách: 0 Phút
Số học sinh ở mỗi trường trung học: 2.000 – 3.300 Mã sân bay: LAS

Môi trường sống:

Las Vegas được mệnh danh là “kinh đô giải trí” của thế giới với rất nhiều khách sạn, sòng bạc và một bầu không khí sôi động. Khí hậu cận nhiệt đới mang đến cảnh quan tuyệt vời phù hợp với các cuộc phiêu lưu ngoài trời. Với vô số các hoạt động giải trí thú vị để trải nghiệm như thị trấn ma quái, cưỡi ngựa, đi thuyền kayak, câu cá, chèo thuyền, đi xe đạp, leo núi và trượt tuyết ở ngọn núi hùng vĩ cách 35 dặm về phía tây bắc.

Ngoài ra nơi đây còn được biết đến với các hoạt động văn hóa giải trí diễn ra ở nhiều địa điểm nổi tiếng như Bảo tàng Hoover- dành riêng để bảo tồn các hiện vật lịch sử của Mỹ và thế giới. Bên cạnh đó Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Smith- nơi biểu diễn các chương trình truyền hình, opera, khiêu vũ biểu diễn cũng thu hút rất nhiều du khách và cư dân địa phương.

Ngoại ngữ: tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Nhật, Đức

Khóa học nâng cao: Lịch sử nghệ thuật, Nghệ thuật phòng thu, Lý thuyết âm nhạc, Ngôn ngữ Anh và biên soạn, Văn học Anh và Sáng tác, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Sinh học,Hóa học, Vật lý, Khoa học Môi trường, Lịch sử Mỹ, Chính phủ Mỹ, Lịch sử Thế giới, Tâm lý học, Thống kê, Toán AB

Nghệ thuật: Ban nhạc, hợp xướng, dàn nhạc, cổ vũ, khiêu vũ

Thể thao:

Nam: Điền kinh, chạy băng đồng, bóng đá, golf, bóng rổ, bơi, đấu vật, bóng chày, bóng chuyền, Bowling Quần vợt.

Nữ: Chạy băng đồng, Golf, Bóng đá, Quần vợt, bóng rổ, bơi, bóng mềm, bóng chuyền, cổ vũ, Bowling.

Hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ cờ vua, pháp y, Hiệp hội danh dự quốc gia, ROTC, Hội đồng sinh viên, Câu đố Varsity, Diễn đàn Thanh niên, Câu lạc bộ Kinh thánh, Câu lạc bộ game thủ, Robotics.

Thông Tin Thêm Của Quận Trường

 • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:25
 • Chương trình học kỳ mùa thu:
 • Chương trình học kỳ mùa xuân:
 • Chương trình tiếng Anh: Không
 • Khả năng tốt nghiệp: Không
 • Chương trình IB: Không
 • Điều kiện tuyển sinh: điểm ELTiS cao hơn 222
  • Lớp 12: phải 17 sinh trước 30/9,
  • Lớp 11: phải 16 sinh trước 30/9
  • Lớp 10: phải là 15 sinh trước 30/9
  • Lớp 9: phải là 14 sinh trước 30/9